Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 của Arsenal rất có thể sẽ diễn ra tương tự như tháng Giêng và mục tiêu quan trọng lại bị nẫng tay trên tựa vụ Mykhailo Mudryk.

Arsenal nguy cơ mất trắng mục tiêu số 1

Theo đó, trong tháng Giêng vừa qua, Pháo thủ đã đến rất gần với Mykhailo Mudryk. Họ đã có vài lần đưa ra lời đề nghị cho chân sút người Ukraina nhưng cuối cùng vẫn bị Chelsea nẫng mất tiền vệ ưu tú trong 24 giờ.

Theo phân tích từ nhan dinh bong da hom nay, nguyên nhân chính là bởi Pháo thủ không sẵn sàng trả khoản phí theo yêu cầu của Shakhtar Donetsk. Ngược lại, Chelsea với sự quyết tâm và hào phóng của ông chủ người Mỹ đã lập tức xuống giá 88,5 triệu bảng để mang  Mudryk về Stamford Bridge.

ars-vo-doi
Arsenal nguy cơ mất trắng mục tiêu số 1 như thương vụ với Mykhailo Mudryk.

Hiện tại, đội bóng bắc London đang hướng toàn bộ tâm ý về Declan Rice. Ngôi sao thuộc biên chế West Ham cũng được cho muốn được chơi bóng tại Emirates.

Tuy nhiên, vấn đề tài chính một lần nữa là vấn đề với The Gunner. Chia sẻ trên GIVEMESPORT, nhà báo Dean Jones nhận định Pháo thủ nguy cơ tiếp tục mất trắng mục tiêu chuyển nhượng ở mùa hè 2023 vì không dám chi khoản phí để mua Rice.

arsenal-nguy-co-mat-trang-muc-tieu-so-1-nhu-thuong-vu-voi-mykhailo-mudryk
Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 của Arsenal rất có thể sẽ diễn ra tương tự như tháng Giêng và mục tiêu quan trọng lại bị nẫng tay trên tựa vụ Mykhailo Mudryk.

‘Việc chốt Declan Rice thể hiện sự tinh tường của Arteta. Tuy nhiên, khoản phí để sở hữu cầu thủ này thực sự là vấn đề khó khăn với Pháo thủ. Họ chắc chắn sẽ không dám đưa ra lời đề nghị nhiều hơn so với thương vụ của Mydryk. Đương nhiên trong lúc họ chần chừ thì một đội bóng khác sẽ có cơ hội nhảy vào trả giá cao hơn.

Cơ hội một CLB khác hạ Arsenal để mua Rice là hoàn toàn có thể xảy ra. Một kịch bản tựa vụ Mudryk sẽ lặp lại’ – kênh soi kèo giải ngoại hạng anh lược dịch bài phỏng vấn của Dean Jones.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top