Với 3 trận hòa liên tiếp cùng trận thua Man City, Arsenal cho thấy phong độ sa sút ngay trong giai đoạn nước rút. Ngược lại, đoàn quân của Pep Guardiola lại không ngừng chứng minh bản lĩnh của nhà vô địch.

Arsenal chưa đủ bản lĩnh để vô địch Ngoại hạng Anh

Từ đầu mùa giải này, Arsenal là đội thường xuyên giữ vị trí ngôi đầu ở bảng xếp hạng Premier League. Tuy nhiên, hình ảnh đứng trên cao của Pháo thủ lại bị ví như con voi trên cành cây và sẽ không thể giữ lâu một vị trí.

Theo nhận định của chuyên gia nhan dinh bong da hom nay, hình ảnh trên có vẻ đúng với đội bóng bắc London ở giai đoạn cuối của mùa giải. Sau thời gian thi đấu ổn định, Arsenal bắt đầu chững phong độ. Họ để 3 đội bóng là Liverpool, West Ham rồi Southampton liên tiếp cầm hòa.

ars-ars
Arsenal thiếu năng lực và không còn hy vọng vô địch

Trong trận mang tính quyết định rạng sáng nay (27/4) trên sân Etihad, đoàn quân Arteta tiếp tục cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp khác biệt so với Man City. Ngoài kết quả thua 1-4 đầy thê thảm, The Gunner còn thua đội chủ nhà về loạt chỉ số và bộc lộ nhiều sai lầm.

Trận thua trước đại diện thành Manchester này cho thấy đội hình thiếu chiều sâu của Pháo thủ. Việc thiếu vắng William Saliba khiến đội quân của Arteta không thể vận hành hiệu quả. Thêm vào đó, dù ở giai đoạn nước rút và chỉ tập trung cho một mặt trận nhưng The Gunner lại cho thấy sự thiếu bản lĩnh, kinh nghiệm yếu và sai điểm rơi phong độ.

ars-vo-doi
Với 3 trận hòa liên tiếp cùng trận thua Man City, Arsenal cho thấy phong độ sa sút ngay trong giai đoạn nước rút. Ngược lại, đoàn quân của Pep Guardiola lại không ngừng chứng minh bản lĩnh của nhà vô địch.

Ngược lại, Man City dù thi đấu ở nhiều mặt trận và tần suất ra sân tất bật nhưng họ đều giải quyết nhanh gọn các mục tiêu. Đội quân của Pep Guardiola chứng minh bản lĩnh của nhà vô địch với kinh nghiệm dày dặn.

Chuyên gia soi kèo giải ngoại hạng anh đêm nay nhìn vào tình hình hiện tại, Arsenal dù vẫn đang hơn về điểm số, nắm cơ hội nhưng hy vọng vô địch dường như đã hết.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top