Sau khi Tuấn Anh cam kết gắn bó trọn đời với HAGL, bầu Đức đã có kế hoạch riêng để nam cầu thủ phát triển sau khi giải nghệ.

Tuấn Anh được bầu Đức chi cả chục tỷ cho sang Đức học tập để tiếp quản HAGL

Như soikeo đã đưa tin, kết thúc mùa giải 2022, hàng loạt cầu thủ thuộc lứa đầu của học viện HAGL JMG Arsenal như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Hồng Duy và Văn Thanh đã rời khỏi đội bóng phố núi. Chỉ có Tuấn Anh, Minh Vương là chọn tiếp tục gắn bó với sân Pleiku.

Đặc biệt, Nguyễn Tuấn Anh đã cam kết sẽ ở lại đội bóng phố núi trọn đời. Nam cầu thủ gốc Thái Bình muốn dùng năng lực của mình để cảm ơn ân tình của bầu Đức suốt nhiều năm qua.

bau-duc
Bầu Đức chi chục tỷ đưa Tuấn Anh sang Đức học làm sếp: ‘Cậu ấy có tố chất để quản lý cơ ngơi HAGL’.

Thấy được tấm lòng của Tuấn Anh, ông chủ HAGL cũng đã lên kế hoạch đãi ngộ đặc biệt cho cầu thủ này.

Theo đó, bầu Đức đã quyết định chi khoản tiền lớn để cho Tuấn Anh sang Đức học khóa chuyên về quản lý bóng đá. Tương lai, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ đảm nhận chức Giám đốc Học viện HAGL.

Kế hoạch trên được cho là cú hích lớn trong sự nghiệp của Tuấn Anh. Bất kỳ cầu thủ nào cũng mơ ước một chỗ đứng vững chắc như bầu Đức đã chuẩn bị cho cầu thủ gốc Thái Bình khi giải nghệ.

bau-duc-hagl
Sau khi Tuấn Anh cam kết gắn bó trọn đời với HAGL, bầu Đức đã có kế hoạch riêng để nam cầu thủ phát triển sau khi giải nghệ.

Với kế hoạch này, chuyên gia tỷ lệ kèo bóng đá việt nam một lần nữa bầu Đức lại cho thấy tình cảm đặc biệt với Tuấn Anh. Trước đây, ông chủ HAGL từng đánh giá nam cầu thủ 27 tuổi là học viên ưu tú nhất trong lứa 1 của học viện HAGL JMG Arsenal. Tài năng của Tuấn Anh được đánh giá hơn cả Công Phượng, Văn Toàn. Chính vì vậy mà bầu Đức từng móc nối để đưa cầu thủ quê lúa sang Arsenal để tập huấn.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top