Ông Somyot Poompanmoung - Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan mới đây đã chính thức lên tiếng về tương lai của HLV Mano Polking tại xứ sở chùa vàng. Đồng thời khẳng định vị thuyền trưởng của Voi chiến sẽ không sang Việt Nam làm việc.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đáp nói về tương lai Polking

Công An Hà Nội mới đây đã lên tiếng cho biết đội bóng này vừa gửi lời đề nghị đến HLV Mano Polking. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ chuyên gia soi kèo phạt góc hôm nay thì phía vị chiến lược gia mang 2 dòng máu Đức – Brazil vẫn chưa có câu trả lời.

Hiện tại, bản hợp đồng của ông Polking với Liên đoàn bóng đá Thái Lan chỉ còn hạn đến tháng 12/2023 và cả hai vẫn chưa có bất kỳ hoạt động đàm phán nào.

hlv-mano-polking
CA Hà Nội gửi đề nghị đến HLV Mano Polking, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đáp: ‘Polking đang xin ở lại với chúng tôi, không muốn sang Việt Nam làm’.

Trong lúc tương lai của HLV Mano Polking vẫn đang là dấu hỏi lớn thì mới đây, Ông Somyot Poompanmoung – Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, ông Poompanmoung cho biết đã nhận được tin nhắn từ HLV trưởng ĐT Thái Lan với nội dung mong muốn tiếp tục được dẫn dắt bầy voi chiến. Ông Polking cũng hứa hẹn sẽ giúp bóng đá Thái Lan có được thành tích tốt hơn tại Asian Cup 2023.

hlv-thai-lan
Ông Somyot Poompanmoung – Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan mới đây đã chính thức lên tiếng về tương lai của HLV Mano Polking tại xứ sở chùa vàng. Đồng thời khẳng định vị thuyền trưởng của Voi chiến sẽ không sang Việt Nam làm việc.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan khẳng định thành tích giúp voi chiến 2 lần vô địch AFF Cup của ông Polking đã thuyết phục được các chuyên gia trong nước. Tuy nhiên, quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không lại phụ thuộc vào nữ tỷ phú Madam Pang.

‘Chúng tôi cần phải chờ quyết định ở Madam Pang mới có thể quyết định ký tiếp hợp đồng với ông Polking hay không. Khi Madam Pang đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán. Tuy nhiên, tôi khẳng định là dù ở lại Thái Lan hay không thì chắc chắn ông Polking cũng sẽ không sang Việt Nam làm việc đâu’ – chuyên gia soi kèo việt nam tối nay lược dịch từ lời ông Poompanmoung.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top