Các buổi tập của ĐT U22 Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn bị cho SEA Games 32 được cho vô cùng căng thẳng với thái độ kiên quyết và yêu cầu cao từ HLV Troussier.

Chứng kiến buổi tập của U22 Việt Nam, CĐV hú hồn

Thời gian này, ĐT U22 Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại thành phố biển Vũng Tàu trước khi lên đường sang Campuchia thi đấu ở SEA Games 32.

Theo chuyên gia keonhacai và những người chứng kiến các buổi tập của thầy trò HLV Troussier nhận xét thì bầu không khí ở đây vô cùng căng thẳng. Vị chiến lược gia người Pháp không ngừng đưa ra những chỉ đạo quyết liệt và quát tháo các cầu thủ. Dường như các cầu thủ trẻ vẫn chưa quen và không thực hiện được hết những chiến thuật mà ông thầy người Pháp muốn truyền tải. Điều đó khiến thuyền trưởng U22 Việt Nam dễ nổi cáu hơn.

chung-kien-buoi-tap-cua-u22-viet-nam-cdv-hu-hon-hlv-troussier-toan-quat-tuc-gian-va-duoi-cau-thu-ra-san-khac-han-thay-park
Chứng kiến buổi tập của U22 Việt Nam, CĐV hú hồn: ‘HLV Troussier toàn quát, tức giận và đuổi cầu thủ ra sân, khác hẳn thầy Park’.

Thậm chí, trong buổi tập gần nhất, Hồ Văn Cường đã bị HLV Troussier yêu cầu rời sân khiến cầu thủ này buồn bã. Ông Christophe Gamel, trợ lý HLV sau đó đã phải ra để động viên nam cầu thủ.

Chứng kiến phương pháp tập luyện đầy áp lực của Phù thủy trắng, các CĐV đều tỏ ra hoang mang. Rất nhiều người đã mang những buổi tập đầy ắp tiếng cười vui vẻ dưới thời HLV Park Hang Seo ra để so sánh.

chung-kien-buoi-tap-cua-u22-viet-nam-cdv-hu-hon-hlv-troussier-toan-quat-tuc-gian-va-duoi-cau-thu-ra-san-khac-han-thay-park-2023
Các buổi tập của ĐT U22 Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn bị cho SEA Games 32 được cho vô cùng căng thẳng với thái độ kiên quyết và yêu cầu cao từ HLV Troussier.

‘Thầy Park cho tập học trò cười đùa vui vẻ bao nhiêu thì ông Troussier căng não bấy nhiêu. Đi xem tập mà áp lực thay cho các cầu thủ bởi tiếng quát và hét liên hồi’, ‘SEA Games chơi ở Campuchia nóng thế nhưng ông Troussier vẫn cho tập khuya thì không hiểu các cầu thủ làm quen kiểu gì’,.. là một số bình luận của người hâm mộ Việt mà chuyên gia tỷ lệ kèo ngày hôm nay thống kê được khi xem thầy trò HLV Troussier tập luyện.

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng việc rèn luyện thể lực và chịu áp lực là vô cùng cần thiết bởi các cầu thủ U22 Việt Nam hiện vẫn đang còn rất nhiều điểm yếu.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top