5 cầu thủ được kỳ vọng sẽ giúp U22 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games lần này chính là Văn Trường, Quốc Việt, Văn Tùng, Vĩ Hào và Thanh Nhàn.

Những ngôi sao có thể giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Games

Theo đánh giá của kênh nhan dinh bong da hom nay, trong số những cầu thủ được vị chiến lược gia người Pháp trọng dụng thì 4 cái tên trên hàng công như Văn Trường, Quốc Việt, Văn Tùng, Vĩ Hào được kỳ vọng nhiều nhất.

Các chuyên gia trong nước thậm chí nhận định, 4 mũi khoan ở hàng công với lối chơi phòng ngự chủ động đa dạng này sẽ là những nhân tố chủ chốt giúp U22 Việt Nam bảo vệ thành công HV SEA Games.

u22-viet-nam-vo-dich
Điểm mặt nhân tố vàng giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Games 32.

Văn Trường với chiều cao vượt trội vừa là tiền vệ trung tâm, vừa chơi tốt ở vị trí tiền đạo cắm chính là người được HLV Troussier kỳ vọng sẽ mang đến bất ngờ.

Ngược lại, Quốc Việt vì thể hình hạn chế nên được sắp xếp chơi ở vị trung phong cắm. Anh nổi bật trong những cú ra chân và chớp thời cơ nên được coi là sát thủ của U22 Việt Nam.

diem-mat-nhan-to-vang-giup-u22-viet-nam-vo-dich-sea-games-32
5 cầu thủ được kỳ vọng sẽ giúp U22 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games lần này chính là Văn Trường, Quốc Việt, Văn Tùng, Vĩ Hào và Thanh Nhàn.

Vĩ Hào sở hữu khả năng di chuyển lên xuống thuần thục và những quả tạt cánh phải hiệu quả. Cùng với đó, Thanh Nhàn được coi là một tài năng đầy triển vọng nơi hàng công của U22 Việt Nam.

Cuối cùng là Văn Tùng – người duy nhất của U22 Việt Nam từng vô địch SEA Games 31 cùng HLV Park Hang Seo. Theo đánh giá của soi kèo việt nam tối nay, lối chơi đầy quyết đoán của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC này sẽ là điều bất ngờ với bất kỳ đối thủ nào. 

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top