Đội hình U22 Việt Nam đối đầu Singapore hứa hẹn sẽ có nhiều sự đổi mới, khác hẳn so với trận đấu gặp Lào.

Đội hình U22 Việt Nam đấu Singapore

Thông qua quá trình tập luyện và đội hình thi đấu thử nghiệm, kênh soi keo hom nay cho rằng khả năng U22 Việt Nam sẽ chơi với sơ đồ 3-4-3 là rất cao. Cùng với đó, các cầu thủ thường xuyên được tung ra sân cũng khá dễ đoán.

Ở vị trí thủ môn, Quan Văn Chuẩn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của nhà cầm quân người Pháp. 2 cầu thủ còn lại sẽ cạnh tranh vị trí này ở danh sách chính thức là Cao Văn Bình và Đoàn Huy Hoàng.

u22-viet-nam-vs-singapore
Đội hình U22 Việt Nam đấu Singapore: ‘Quốc Việt, Văn Tùng lĩnh xướng hàng công, SAO SLNA đá chính’.

Hàng hậu vệ của U22 Việt Nam chắc chắc sẽ không thể thiếu Phan Tuấn Tài và Lương Duy Cương. Cả hai cầu thủ này đều thường xuyên được thi đấu ở V.League và Tuấn Tài chắc chắn sẽ được sắp xếp đá ở vị trí trung vệ lệch trái.  Cầu thủ thứ 3 ở hàng hậu vệ được dự đoán chính là Quang Thịnh.

Về phía hai biên, HLV Troussier đang ưu tiên Lê Văn Đô ở hành lang phải. Nhờ khả năng thể hiện nổi bật tại CAHN, cầu thủ này được kỳ vọng tạo ra các pha tấn công bất ngờ. Hàng lanh đối diện với Văn Đô thì Võ Minh Trọng là lựa chọn tối ưu.

doi-hinh-u22-viet-nam-dau-singapore-quoc-viet-van-tung-linh-xuong-hang-cong-sao-slna-da-chinh
Đội hình U22 Việt Nam đối đầu Singapore hứa hẹn sẽ có nhiều sự đổi mới, khác hẳn so với trận đấu gặp Lào.

Trong hàng tiền vệ, Huỳnh Công Đến chắc chắn đã có một suất. 3 cầu thủ khác là Xuân Tiến, Nhật Nam và Thái Sơn đang được vị chiến lược gia người Pháp cân nhắc. Tuy vậy, nhiều khả năng ở trận đấu với Singapore, HLV Troussier sẽ dùng Đinh Xuân Tiến. Đây được xem là quân bài tẩy mà vị chiến lược gia này cất giữ, ‘của để giành’ ở trận đấu quan trọng.

Ở vị trí tiền đạo, với chiều cao và khả năng đã thể hiện, Văn Trường và Văn Tùng được dự đoán sẽ xoay tua đá trung phong. Vị trí tiền đạo cánh được sắp xếp luân phiên giữa 3 cầu thủ là Quốc Việt, Thanh Nhàn và Văn Khang. Trong đó, Quốc Việt được dự đoán sẽ đá chính theo dự đoán của chuyên gia soi kèo bóng đá việt nam hôm nay.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top