Những tình huống khó hiểu ở trận hòa giữa Đà Nẵng vs Hà Nội khiến người hâm mộ hoài nghi. Nhiều fan Việt cho rằng 2 đội bóng nhà bầu Hiển cố tình dàn xếp để đôi bên cùng có điểm. 

Dư âm trận Đà Nẵng 1-1 Hà Nội

Hà Nội và Đà Nẵng đá trận hôm nay lại làm kênh soi keo bong da hom nay nhớ tới một câu chuyện. Có một một cô gái dịch vụ, cũng đi làm như mọi khi, hôm nay nhờ người quen giới thiệu với pass là “người nhà anh”. 

Nên cũng hưng phấn hơn mọi khi, em gái chuẩn bị phòng ốc, sân bãi rồi gọi anh bạn tới. Nằm chờ rồi nhưng khổ cái anh trai lại là một công chức nửa mùa, anh hiện đang công tác cho phòng tư vấn việc làm. 

du-am-tran-da-nang-1-1-ha-noi-lieu-2-doi-co-dan-xep
Dư âm trận Đà Nẵng 1-1 Hà Nội: Liệu 2 đội có dàn xếp để hòa

Anh dùng 90p để tư vấn chuyển việc cho cô gái đang độ chín của sự nghiệp, cô chán lắm, nhưng cũng đành vì người quen. Tới khi cô gái thấy sắp tới giờ cho ca tiếp theo, nên cô cũng đành hùng hục vài cái cho gọi là, tiếc là lúc này cô chẳng còn tâm trí gì nữa, nên kết cục cũng chỉ được cái gọi là hòa vốn.

Vậy đó, không liên quan tới trận đấu mà đầu lại cứ nghĩ vớ vẩn. Tóm lại, dư âm trận Đà Nẵng 1-1 Hà Nội có nhiều điều để nói. Ngoài pha bóng của Phan Văn Long phút 90+5, giữa hiệp 2 cũng có một tình huống thô không kém của Minh Tuấn.

du-am-tran-da-nang-1-1-ha-noi-lieu-2-doi-co-dan-xep-de-hoa
Những tình huống khó hiểu ở trận hòa giữa Đà Nẵng vs Hà Nội khiến người hâm mộ hoài nghi. Nhiều fan Việt cho rằng 2 đội bóng nhà bầu Hiển cố tình dàn xếp để đôi bên cùng có điểm.

Bóng căng ngang từ cánh trái, Tuấn lao vào nhoài người… phá ra biên luôn. Mình chưng hửng không hiểu nổi. Bình luận viên FPT dùng từ phá để nói về quả này. Lúc đó mình cũng tự hỏi “hông lẽ trận này chốt 1-1”. Về cuối, nhìn pha của Văn Long là tự hiểu luôn.

Trận SLNA vs Hà Tĩnh, 5 phút cuối hiệp 1 cũng đá rất mắc cười. Fanpage của hội CĐV SLNA cũng đã lên bài. Nói chung trừ những CĐV quá cực đoan, phiến diện, ai xem bóng trung lập, có cái đầu đều cảm nhận được vấn đề.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top