Cứ trượt chân của Lương Duy Cương trước U22 Thái Lan khiến U22 Việt Nam nhận bàn thua oan uổng. Nhà báo Tuấn Đức cho rằng nếu Cương không ‘báo hại’, Việt Nam đã đánh bại đội bóng xứ Chùa Vàng.

‘Phải tống khứ Lương Duy Cương khỏi U22 Việt Nam ngay và luôn, để cậu ta ở lại có ngày báo hại’

Như soi kèo việt nam tối nay đã đưa tin, ngay phút thứ 2 trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, chúng ta đã sớm nhận bàn thua vì sai lầm của Duy Cương. Đáng chú ý là Cương đã có cú trượt chân khá vô duyên, tạo tiền đề để Achitpol băng xuống ghi bàn cho người Thái. Chính sai lầm này của Lương Duy Cương đã khiến nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam liên tưởng tới cú trượt chân của Hồng Duy trước Thái Lan tại AFF Cup 2021. 

nha-bao-tuan-duc-phai-tong-khu-luong-duy-cuong-khoi-u22-viet-nam-ngay-va-luon-de-cau-ta-o-lai-co-ngay-bao-hai
Nhà báo Tuấn Đức: ‘Phải tống khứ Lương Duy Cương khỏi U22 Việt Nam ngay và luôn, để cậu ta ở lại có ngày báo hại’.

Chính lỗi của Duy Cương khiến U22 Việt Nam bị rơi vào tình huống khó. Nếu không thể đánh bại người Thái, U22 Việt Nam sẽ xếp nhì bảng B. Và rồi, trận hòa 1-1 trước Thái Lan đã đưa chúng ta đối đầu Indonesia ở bán kết. Và bản thân Lương Duy Cương đã nhận phải nhiều sự chỉ trích sau tình huống trượt chân đầy tai hại. 

‘Thật không ngờ Duy Cương lại mắc lỗi ở trận cầu quan trọng. Rõ ràng tâm lý cầu thủ này có vấn đề. Tôi thấy rằng cậu này hay mắc lỗi ở các trận đấu quan trọng. Phải tống khứ Lương Duy Cương khỏi U22 Việt Nam ngay và luôn, để cậu ta ở lại có ngày báo hại’, Nhà báo Tuấn Đức chia sẻ với kênh Keovua Soi Kèo Nhà cái.

nha-bao-tuan-duc-phai-tong-khu-luong-duy-cuong-khoi-u22-viet-nam-ngay-va-luon-de-cau-ta-o-lai
Cứ trượt chân của Lương Duy Cương trước U22 Thái Lan khiến U22 Việt Nam nhận bàn thua oan uổng. Nhà báo Tuấn Đức cho rằng nếu Cương không ‘báo hại’, Việt Nam đã đánh bại đội bóng xứ Chùa Vàng.

Sau đó, U22 Việt Nam gây thất vọng quá lớn khi để thua Indonesia trong trận bán kết SEA Games. Rõ ràng, lứa U22 Việt Nam hiện tại còn quá nhiều điều để nói nếu muốn thành công. 

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top