Lại thêm một lần nữa, tiền vệ Nguyễn Quang Hải biến mất trong danh sách của Pau FC thi đấu tại vòng 32 Ligue 2.

Quang Hải tiếp tục nhận tin thất thiệt

Theo nguồn tin của Kèo Vua, Pau FC vừa mới công khai danh sách các cầu thủ sẽ tham gia thi đấu trong trận tiếp Guingamp thuộc vòng 32 Ligue 2. Trong số 20 cầu thủ được HLV Didier Tholot chọn lựa một lần nữa thiếu vắng tên Quang Hải.

Đây là lần thứ 6 tính từ đầu năm đến nay tiền vệ người Việt Nam không có tên trong danh sách thi đấu của đội bóng nước Pháp. Lần thi đấu gần đây nhất của cầu thủ sinh năm 1997 tại Ligue 2 đã là 2 tháng trước trong trận thua 0-1 của Pau FC trước CLB Stade Lavallois.

quang-hai-tiep-tuc-nhan-tin-that-thiet-ngay-ve-viet-nam-cang-them-u-am
Quang Hải tiếp tục nhận tin thất thiệt: Ngày về Việt Nam càng thêm u ám.

Tính tới thời điểm này khi giải hạng 2 nước Pháp đã trải qua được 31 vòng đấu, Quang Hải mới ra sân được 254 phút. Như vậy, trung bình cầu thủ người Việt Nam đá gần 10 phút/ trận cho Pau FC.

Việc thường xuyên không được ra sân ở đội 1 khiến Quang Hải phải xin xuống đá ở giải hạng 5 nước Pháp. Tuy nhiên, thời gian thi đấu ở đội B này, chân sút người Đông Anh vẫn trình diễn bộ mặt nhạt nhòa.

quang-hai-tiep-tuc-nhan-tin-that-thiet-ngay-ve-viet-nam-cang-them-u-am-2023
Lại thêm một lần nữa, tiền vệ Nguyễn Quang Hải biến mất trong danh sách của Pau FC thi đấu tại vòng 32 Ligue 2.

Được biết, vào tháng 5 tới, Quang Hải sẽ có chuyến về Việt Nam thăm gia đình. Tuy nhiên, việc liên tiếp biến mất ở đội hình thi đấu của CLB chủ quản thực sự là tin không mấy vui vẻ với cầu thủ này.

Hiện tại, đội bóng của Quang Hải đang xếp ở số 14 trên bảng xếp hạng Ligue 2 và đang hơn đội bét bảng 6 điểm. Chuyên gia soi keo duc vs phap cho rằng Hải nên về V.League để phát triển sự nghiệp.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top