Tuyển futsal Việt Nam đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Solomon trong loạt trận giao hữu mới nhất. 

Tuyển futsal Việt Nam thắng dễ Solomon

Như Keovua Soi Kèo Nhà cái đã đưa tin, ngày 25/5 tại nhà thi đấu Quận 8, TP.HCM, tuyển futsal Việt Nam đã có trận giao hữu với Solomon. Đây là trận giao hữu để các tuyển thủ của chúng ta được kiểm nghiệm lại đội hình trước khi hội quân trở lại vào đầu tháng 5 để chuẩn bị cho vòng loại giải Futsal châu Á 2024.

Với mục tiêu kiểm nghiệm đội hình, HLV Diego Raul đã trao cơ hội cho nhiều tân binh cùng các ngôi sao trẻ. Dẫu không sử dụng đội hình mạnh nhất nhưng đội bóng từng 2 lần dự World Cup vẫn dễ dàng ép sân các vị khách. 

thi-uy-suc-manh-tuyen-futsal-viet-nam-thang-de-dai-dien
Thị uy sức mạnh, tuyển futsal Việt Nam thắng dễ đại diện châu Đại Dương

Phút 16, Châu Đoàn Phát mở tỷ số cho đội tuyển futsal Việt Nam bằng cú sút chìm cực kỳ đẳng cấp. Sang hiệp 2, chúng ta tiếp tục dồn ép đối thủ. Tới phút 32, Trần Duy nâng tỷ số lên thành 2-0 bằng cú dứt điểm hiểm hóc. Sau đó, tỷ số trận đấu đã là 3-0 nhờ bàn thắng của Thịnh Phát.

Đẳng cấp của ĐT Việt Nam quá vượt trội so với đối thủ, chúng ta tiếp tục có các bàn thắng thứ 4 và thứ 5 do công của Dương Ngọc Linh và thủ môn Hữu Phúc. Và 5-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

thi-uy-suc-manh-tuyen-futsal-viet-nam-thang-de-dai-dien-chau-dai-duong
Tuyển futsal Việt Nam đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Solomon trong loạt trận giao hữu mới nhất.

Theo kế hoạch mà kênh soi kèo bóng đá việt nam có được, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có trận đấu giao hữu lượt về với Solomon cũng tại TP.HCM. 

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top