Màn ghép đôi giữa Văn Toàn và Hòa Minzy đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Mới đây, cầu thủ người Hải Dương đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với giọng ca chấp nhận.

Bị đồn yêu đương với Hòa Minzy, Văn Toàn nói thẳng

Vài ngày gần đây, chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Văn Toàn bỗng dưng gây sốt và khiến netizen vô cùng thích thú.

bi-don-yeu-duong-voi-hoa-minzy-van-toan-noi-thang-co-ay-1-doi-chong-khoang-trong-de-lai-qua-lon-toi-khong-khoa-lap-du
Bị đồn yêu đương với Hòa Minzy, Văn Toàn nói thẳng: ‘Cô ấy 1 đời chồng, khoảng trống để lại quá lớn tôi không khỏa lấp đủ’.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc giọng ca quê Bắc Ninh đăng tải đoạn video sang tận Hàn Quốc để tổ chức sinh nhật cho Văn Toàn. Dù tuyên bố dẫn theo cả 2 người em trong nhà Hoa dâm bụt sang để ‘hát cho Toàn nghe’ nhưng đôi dép y chang và những cử chỉ thân thiết của Hòa Minzy và cựu cầu thủ HAGL lại khiến chuyên gia nhan đinh bong da cùng dân tình nghi ngờ: ‘Cả hai đang hẹn hò’.

Trên mạng xã hội, màn đẩy thuyền cho cặp đôi ‘Toàn Hòa’ được nhiều người hưởng ứng.

Tuy nhiên, trước những tin đồn yêu đương với nửa kia, cả Hòa Minzy và Văn Toàn đều lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè. Thậm chí, giọng ca Rời bỏ còn khẳng định nếu ai tiếp tục ghép đôi thì sẽ ‘xóa bài đăng’.

bi-don-yeu-duong-voi-hoa-minzy-van-toan-noi-thang-co-ay-1-doi-chong-khoang-trong-de-lai-qua-lon-toi-khong-khoa-lap-du-2023
Màn ghép đôi giữa Văn Toàn và Hòa Minzy đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Mới đây, cầu thủ người Hải Dương đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với giọng ca chấp nhận.

Về phía Văn Toàn, khi được ghép đôi với Hòa Minzy, anh tỏ ra khá bất ngờ. Chia sẻ với chuyên gia soi kèo bóng đá việt nam hôm nay mới đây, cựu cầu thủ HAGL cho biết: ‘Tôi và Hòa chơi thân cả chục năm nay rồi nên mọi người khỏi đồn nữa. Ghép đôi cũng không có kết quả đâu vì Hòa đã một đời chồng rồi, khoảng trống để lại quá lớn tôi không khỏa lấp đủ’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top