Chia sẻ với tờ Onefootball, nhà báo Ben Jacobs đã mang tới những cập nhật đáng lưu tâm xung quanh trường hợp của Neymar. 

Không có chuyện MU chiêu mộ Neymar

Gần đây, báo chí châu Âu đang liên tục đưa tin về việc MU đã lên kế hoạch để có thể chiêu mộ Neymar ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Dẫu vậy, nhà báo Ben Jacobs khẳng định không có chuyện MU mua ngôi sao người Brazil, tất cả chỉ là chiêu trò của người đại diện nhằm ‘nâng giá’. 

mu-neymar
‘Cú lừa’ Neymar xuất hiện ở MU?

Nhà báo người Anh cho biết:

‘MU được cho là liên kết với Neymar, L’Equipe báo cáo một thỏa thuận tiềm năng đang được thực hiện’. 

‘Dẫu vậy, tôi được biết rằng Quỷ đỏ không hề có ý định chiêu mộ Neymar, ít nhất là khi ông chủ hiện tại vẫn còn’. 

‘Tin đồn Man Utd mua Neymar tất cả cũng chỉ là chiêu trò của người đại diện. Chỉ là chiêu của người đại diện nhằm nâng giá bán Neymar – người khả năng sẽ chia tay PSG ngay trong Hè này. Theo tôi, MU đang có những ưu tiên khác và chẳng có bất cứ hình thức đàm phán nào với cá nhân Neymar cả’. 

mu-vs-neymar
Chia sẻ với tờ Onefootball, nhà báo Ben Jacobs đã mang tới những cập nhật đáng lưu tâm xung quanh trường hợp của Neymar.

Chuyên gia nhan dinh bong da hom nay thấy rằng thay vì Neymar, chắc chắn MU sẽ tập trung chiêu mộ 1 tiền đạo đẳng cấp. Đội chủ sân Old Trafford cần 1 tiền đạo giỏi để cùng nhau thăng hoa ở mùa giải tới. Lúc này, cả Victor Osimhen lẫn Harry Kane đều được truyền thông nhắc tới như ưu tiên hàng đầu của MU.

Dự kiến, ban lãnh đạo MU sẽ chi ra khoảng 100 triệu bảng để có thể có được điều mình cần.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top