Văn Toàn bất ngờ được ghép đôi với Hòa Minzy sau khi tổ chức sinh nhật cho nhau vô cùng ấm áp. Tuy nhiên, nam cầu thủ lại tỏ ra khá thẳng thắn trong mối quan hệ này.

Bị ghép đôi với Hòa Minzy, Văn Toàn nổi đóa

Hòa Minzy và Văn Toàn quen biết nhau thông qua Công Phượng. Khi ấy, giọng ca quê Bắc Ninh và nam cầu thủ xứ Nghệ còn đang hẹn hò. Sau khi cả hai đường ai nấy đi, Văn Toàn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người yêu cũ của bạn thân.

Như Keovua Soi Kèo Nhà cái đã đưa tin, cả Văn Toàn và Hòa Minzy thường xuyên dành cho nhau sự ủng hộ nhiệt tình trong công việc và cuộc sống.

hoa-minzy
Bị ghép đôi với Hòa Minzy, Văn Toàn nổi đóa: ‘Tôi là trai tân có giá, không có nhu cầu yêu mẹ đơn thân’.

Mới đây, Hòa Minzy cùng hai người em trong gia đình Hoa dâm bụt là Đức Phúc và Erik đã sang tận Hàn Quốc để tổ chức sinh nhật cho Văn Toàn.

Trên trang cá nhân, giọng ca Thị Mầu viết: ‘Vì bao năm nay bạn vẫn chia sẻ bài viết cho mình nên sinh nhật này mình mời ca sĩ từ Việt Nam qua hát cho bạn nghe’.

Cùng với bài viết, giọng ca sinh năm 1995 đăng tải video ghi lại cảnh mừng sinh nhật bạn thân.

van-toan-hoa-minzy
Văn Toàn bất ngờ được ghép đôi với Hòa Minzy sau khi tổ chức sinh nhật cho nhau vô cùng ấm áp. Tuy nhiên, nam cầu thủ lại tỏ ra khá thẳng thắn trong mối quan hệ này.

Ngay khi được được tải, bài viết lập tức thu hút sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Màn tương tác vui vẻ và pha đi dép đôi của Văn Toàn và Hòa Minzy nhanh chóng gây chú ý. Thậm chí, không ít người đã ghép đôi cho thuyền Hòa – Toàn cập bến.

Tuy nhiên, cả Hòa Minzy lẫn Văn Toàn đều nhanh chóng khẳng định giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè không hơn không kém.

Cựu cầu thủ HAGL thẳng thắn cho biết, anh chưa từng nghĩ tới chuyện có tình cảm gì khác ngoài tình bạn với Hòa Minzy. ‘Tôi là trai tân có giá, không có nhu cầu yêu mẹ đơn thân’ –  Văn Toàn chia sẻ với kênh soi kèo việt nam tối nay.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top