Sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp gây tranh cãi trong trận đối đầu giữa Hà Nội FC và Bình Định, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có chia sẻ về vấn đề này.

Bị lên án vì chơi cùi chỏ vào người trọng tài, Văn Quyết cãi cố

Trước khi vòng 7 V.League 2023 tạm khép lại để nhường thời gian cho SEA Games 32, Hà Nội FC đã khiến cộng đồng fan vô cùng bất ngờ vì để thua 1-3 trước Bình Định. Theo thống kê của chuyên gia nhận định bóng đá tối nay, thất bại này khiến đội bóng của bầu Hiển tụt xuống vị trí số 2 trên bảng xếp hạng V.League.

di-duong-quyen-voi-trong-tai-van-quyet-se-nhan-an-phat-chua-tung-co
Bị lên án vì chơi cùi chỏ vào người trọng tài, Văn Quyết cãi cố: ‘Tôi chỉ đang làm điều đúng đắn để bảo vệ đội bóng của mình’.

Tuy nhiên, đó chưa phải là diễn biến đáng chú ý nhất của trận đấu. Ở thời điểm kết thúc trận đấu, một nhóm cầu thủ Hà Nội FC đã tiến về phía các trọng tài để đưa ra ý kiến về phán quyết cho Bình Định hưởng phạt đền ở phút 62.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Văn Quyết đã không giữ được bình tĩnh và dùng cùi chỏ thúc vào người trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Hành động này của đội trưởng Hà Nội FC đã khiến trọng tài chính ngay lập tức rút thẻ đỏ dù trận đấu đã kết thúc.

xo-xat-voi-trong-tai-van-quyet-linh-ngay-the-do-1
Sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp gây tranh cãi trong trận đối đầu giữa Hà Nội FC và Bình Định, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có chia sẻ về vấn đề này.

Sau khi mọi chuyện diễn ra, Nguyễn Văn Quyết chia sẻ với kênh tỷ lệ kèo tỷ số bóng đá: ‘Tôi chỉ cố ngăn các đồng đội của mình lại. Mọi chuyện đã đi sai hướng và giờ tôi mong mọi người thông cảm. Là đội trưởng của Hà Nội FC, tôi chỉ đang làm điều đúng đắn để bảo vệ đội bóng của mình, mong các chân sút trẻ không gây ra tranh cãi.

Lúc Văn Chuẩn và Việt Anh tranh luận với trọng tài, tôi cũng đã có mặt và trợ lý trọng tài đã hiểu sai về tôi’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top