Khi không muốn nhắc đến quá khứ với Công Phượng nhưng đối phương vẫn cố tình đụng chạm khiến Hòa Minzy tức giận.

Bị moi móc quá khứ yêu Công Phượng, Hòa Minzy bật khóc, giơ tay tát thẳng bạn diễn

Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng đã trôi cả thập kỷ. Tuy nhiên, chuyên gia Keovua Soi Kèo Nhà cái thấy rằng cho đến hiện tại thì vẫn không ít người mang nó ra để nhắc lại. Không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả các nghệ sĩ đôi khi cũng muốn dùng câu chuyện này để gây chú ý.

Trong đó, khán giả chắc hẳn chưa quên vào đêm gala đặc biệt của chương trình Ơn giời cậu đây rồi năm 2018, Tự Long trong vai trưởng phòng đã dành cho Hòa Minzy một màn kịch không mấy vui vẻ.

bi-moi-moc-qua-khu-yeu-cong-phuong-hoa-minzy-bat-khoc-gio-tay-tat-thang-ban-dien
Bị moi móc quá khứ yêu Công Phượng, Hòa Minzy bật khóc, giơ tay tát thẳng bạn diễn: ‘Tôi đã cố quên cậu ta từ lâu’

Cụ thể, trong tình huống được đưa ra, Tự Long và Hòa Minzy là hai vợ chồng mới cưới. Trong lúc bóc phong bì, nam diễn viên hài cố tình nhấn mạnh về chuyện anh là một cầu thủ còn vợ mình là ca sĩ.

Hòa Minzy dù biết ý đồ của Tự Long và đã cố bịt miệng đàn anh nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề. Nam diễn viên sinh năm 1973 sau đó còn cầm một chiếc que thử thai và chất vấn vợ về mối tình với cầu thủ bóng đá trong quá khứ.

bi-moi-moc-qua-khu-yeu-cong-phuong-hoa-minzy-bat-khoc-gio-tay-tat-thang-ban-dien-2023
Khi không muốn nhắc đến quá khứ với Công Phượng nhưng đối phương vẫn cố tình đụng chạm khiến Hòa Minzy tức giận.

Cảm xúc vỡ òa, Hòa Minzy đã bật khóc nói về việc mình và người cũ bị áp lực dư luận và đối phương không thể vượt qua được những tin đồn. Thậm chí ở diễn biến sau đó, giọng ca Thị Mầu còn giơ tay tát thẳng vào một nam diễn viên khi người này bước vào phòng.

Rất nhiều khán giả cho rằng, Hòa Minzy đã thực sự bộc lộ tất cả cảm xúc thật của mình khi chuyện tình cảm với Công Phượng bị nhắc lại. Chuyên gia soi kèo bóng đá việt nam cảm thấy tiếc nuối khi 2 người không đến được với nhau.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top