Sau chiến thắng của thầy trò HLV Kiatisak trước CLB Viettel, BLV Quang Huy đã không ngừng dành những lời khen có cánh cho đội bóng phố núi.

BLV Quang Huy ngợi khen Quốc Việt và HAGL

Tại vòng 5 V.League 2023, HAGL mới đây đã có cuộc chạm trán với CLB Viettel. Sau kỳ nghỉ khá dài, đội bóng phố núi trở lại với phong độ vượt trội và đánh bại đại diện quân đội với tỷ số cách biệt 4-1.

blv-quang-huy-hagl-gio-da-thuc-thoi-va-quoc-viet-se-toa-sang-o-sea-games-32
BLV Quang Huy: ‘HAGL giờ đã thức thời và Quốc Việt sẽ tỏa sáng ở SEA Games 32’.

Chứng kiến thất bại của Viettel, BLV Quang Huy chia sẻ với chuyên gia soi kèo: ‘HAGL chơi cương nhu kết hợp và có đấu pháp hợp lý. Họ quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên từ đầu mùa giải.

Về phía Viettel, họ chủ quan và chơi với đội hình tấn công, kiểm soát bóng. Họ dùng nội binh với hy vọng có thể nghiền nát đối thủ. Tuy nhiên, khi đại diện phố núi chơi biết người biết ta, họ lập tức tận dụng được mọi cơ hội có được.

HAGL đã có chiến thắng đầu tiên và chắc chắn sẽ rất đáng xem trong những trận tới. Sau khi các ngôi sao trụ cột ra đi, đội hình hiện tại của HAGL rất cân đối và biết thức thời. Họ không khiên cưỡng phải chơi đẹp mà có thể xù xì khi cần’.

blv-quang-huy-hagl-gio-da-thuc-thoi-va-quoc-viet-se-toa-sang-o-sea-games-32-2023
Sau chiến thắng của thầy trò HLV Kiatisak trước CLB Viettel, BLV Quang Huy đã không ngừng dành những lời khen có cánh cho đội bóng phố núi.

Trong trận đấu tại sân Hàng Đẫy, HAGL chủ yếu sử dụng đội hình trẻ và thủ nghiệm nhiều tài năng của U22 Việt Nam như Quốc Việt, Đức Việt và Thanh Nhàn.

Theo chia sẻ của Zico Thái thì ông muốn giúp HLV Troussier có được sự quan sát tốt nhất và chọn ra cầu thủ phù hợp nhất cho SEA Games 32.

Quả thật, các sao trẻ của HAGL đã thi đấu nổi bật. Quôc Việt chói sáng với những đường bóng sắc nét, khả năng di chuyển linh hoạt. Chính anh là người đã ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng phố núi.

‘Quốc Việt sẽ là lời giải cho hàng công của U22 Việt Nam tại SEA Games 32’, BLV Quang Huy trao đổi với kênh soi kèo việt nam tối nay.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top