Không thể đòi hỏi một đội U-22 chủ yếu ngồi dự bị ở CLB lại thắng được 1 đội U-22 đã có cầu thủ lên ĐTQG.

Cần cho HLV Troussier thêm thời gian

Giải này thấy rõ lỗi không phải ở HLV Troussier vì lối chơi khá ổn nhưng cầu thủ dứt điểm quá kém, tốc độ xử lý bóng chậm nên không xuyên thủng được hàng thủ Indonesia. Còn chưa kể chúng ta thiếu hoàn toàn phương án sút xa.

can-cho-hlv-troussier-them-thoi-gian-that-bai-tai-sea-games-chua-noi-len-duoc-dieu-gi
Cần cho HLV Troussier thêm thời gian, thất bại tại SEA Games chưa nói lên được điều gì

Kênh soi keo bong da hom nay thấy rằng, tư duy chơi bóng kém khi cầu thủ chọn vị trí không thuận lợi để phối hợp với đồng đội, di chuyển không bóng có vấn đề khi không có các tình huống kéo người tạo khoảng trống cho đồng đội. Có Khuất Văn Khang đột phá vào vòng cấm nhưng thiếu 1 tiền vệ trung tâm phụ trách điều bóng. Quan Văn Chuẩn đến V league còn chưa được bắt thì những tình huống như khi Indonesia ghi bàn là bình thường.

Chiều cao thấp dẫn tới chống bóng bổng và tạt cánh đánh đầu không tốt. Thể hình kém dẫn tới tranh chấp toàn thua (nhìn thấy từ trận gặp Malaysia). Thể hình này không ăn được Indonesia với Malaysia thì đừng hy vọng gì khi đối đầu với Nhật, Hàn, Australia, Ả-rập Xê-út, nói thẳng luôn có khi gặp Jordan còn khó nữa là anh tài châu lục. 

can-cho-hlv-troussier-them-thoi-gian-that-bai-tai-sea-games-chua-noi-len-duoc-gi
Không thể đòi hỏi một đội U-22 chủ yếu ngồi dự bị ở CLB lại thắng được 1 đội U-22 đã có cầu thủ lên ĐTQG.

Điều tích cực mà nhiều fan phong trào  không thừa nhận là lối chơi có tiến bộ, bài vở, mảng miếng rõ ràng.

Theo đánh giá của chuyên gia tỷ lệ kèo malaysia việt nam, cần cho HLV Troussier thêm thời gian và lực lượng chứ cả đội U-22 này chỉ được vài nhân tố đủ sức giúp ĐTQG cạnh tranh cấp châu lục sau này vì thể hình quá kém. Có bột mới gột nên hồ, cầu thủ chỉ có thế thì có khi được đi Asian Cup đã là kỳ tích rồi.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top