Dù trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Định ở vòng 7 V.League 2023 đã kết thúc nhưng hành động của Nguyễn Văn Quyết vẫn khiến trọng tài chính phải rút thẻ đỏ trực tiếp. Mới nhất, chuyên gia Hải Thanh cũng đã có những chia sẻ về Văn Quyết.

Đội nhà thua sốc trước Bình Định, Văn Quyết trút giận lên trợ lý trọng tài: ‘Đi đường quyền điêu luyện hơn đi bóng’

Như soi keo bong da hom nay đã đưa tin, chiều (17/4), Hà Nội FC đã có chuyến làm khách trên sân Bình Định ở vòng 7 V.League 2023. Trước đội chủ nhà bị đánh giá yếu hơn, đại diện thủ đô lại bất ngờ thua sốc với tỷ số 1-3.

Sau trận thua đầu tiên ở giải đấu cao nhất quốc nội, Hà Nội FC bị tụt xuống vị trí số 2 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, một tình huống gây tranh cãi hơn cả đã diễn ra sau khi trận đấu kết thúc.

chuyen-gia-ngoc-them-can-phai-tuoc-ngay-qbv-cua-van-quyet-da-bat-tai-con-khong-co-duc
Chuyên gia Hải Thanh: ‘VFF trao giải cùi chỏ vàng cho Văn Quyết luôn đi’.

Theo đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã bất ngờ nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính vì hành vi xâm phạm thân thể trợ lý trọng tài.

Cụ thể, theo những người chứng kiến sự việc và các chi tiết ghi trong báo cáo của ban giám sát trận đấu, đội trưởng Hà Nội FC đã xô xát trực tiếp với trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành.

xo-xat-voi-trong-tai-van-quyet-linh-ngay-the-do-1
Dù trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Định ở vòng 7 V.League 2023 đã kết thúc nhưng hành động của Nguyễn Văn Quyết vẫn khiến trọng tài chính phải rút thẻ đỏ trực tiếp.

Chân sút sinh năm 1991 đã tranh cãi và có hành động huých tay vào người trợ lý trọng tài khiến ông này cảm thấy đau tức ngực.

Quyết định phạt thẻ đỏ trực tiếp dành cho Văn Quyết được đánh giá là chính xác. Với phán quyết này, đội trưởng Hà Nội FC sẽ bị treo giò ít nhất 2 trận. Sau khi xem xét tình huống, ban kỷ luật VFF sẽ có quyết định phạt nguội thích đáng cho tiền đạo người Hà Tây.

Mới nhất, chuyên gia Hải Thanh cũng đã có những chia sẻ về Văn Quyết với kênh tỷ lệ kèo malaysia việt nam: ‘Thật không thể chấp nhận nổi hành vi này của cầu thủ mà năm 2022 nhận QBV. VFF trao giải cùi chỏ vàng cho Văn Quyết luôn đi’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top