Nguyễn Văn Quyết đã bị phạt thẻ đỏ về hành vi thúc cùi chỏ vào trọng tài. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ còn phải nhận án phạt nguội lớn hơn cho hành vi của mình.

Văn Quyết thúc cùi chỏ vào trọng tài, chuyên gia Ngọc Thêm chốt: ‘Ban đầu trao bóng vàng đã sai giờ thì thu ngay còn kịp’

Mới đây, trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Định, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã bị rút thẻ đỏ cho hành vi đi quá giới hạn với trợ lý trọng tài.

Theo nguồn tin của soi kèo bóng đá hôm nay, tiền đạo sinh năm 1991 sẽ bị truất quyền thi đấu trong 2 trận kế tiếp. Tuy nhiên, nếu ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định đưa ra thêm án phạt nguội thì rất có thể, Văn Quyết sẽ phải ngồi ngoài tới hết lượt đi V.League 2023.

chuyen-gia-ngoc-them-can-phai-tuoc-ngay-qbv-cua-van-quyet-da-bat-tai-con-khong-co-duc
Chuyên gia Ngọc Thêm: ‘Cần phải tước ngay QBV của Văn Quyết, đã bất tài còn không có đức’.

Cụ thể, theo điều khoản quy định về kỷ luật của VFF, Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 rất có thể bị treo giò từ 2-5 trận cùng số tiền phạt dao động từ 15-30 triệu đồng.

Theo nhận định của một cựu trọng tài, việc Văn Quyết nhận thẻ đỏ trực tiếp đã chắc chắn bị cấm thi đấu ít nhất 2 trận. Nếu VFF xác định cầu thủ này có hành vi khiếm nhã hoặc trực tiếp xâm phạm thân thể trọng tài thì sẽ bị xử lý nặng hơn.

Hiện tại, án phạt dành cho Văn Quyết vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ vi phạm được ghi trong báo cáo mà BTC trận đấu gửi đến VFF tới đây.

xo-xat-voi-trong-tai-van-quyet-linh-ngay-the-do-1
Nguyễn Văn Quyết đã bị phạt thẻ đỏ về hành vi thúc cùi chỏ vào trọng tài. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ còn phải nhận án phạt nguội lớn hơn cho hành vi của mình.

Từ đầu mùa giải đến nay, Văn Quyết vẫn là cây săn bàn chủ lực của đội bóng thủ đô. Thế nên, nếu cầu thủ này bị treo giò thời gian dài sẽ là tổn thất không nhỏ cho Hà Nội FC.

Nhận định về hành động dùng cùi chỏ của Văn Quyết với trợ lý trọng tài, chuyên gia Ngọc Thêm nói thẳng với kênh tỷ lệ kèo trực tuyến: ‘Ban đầu trao bóng vàng đã sai vì đánh giá chưa đúng năng lực. Giờ thì đến đạo đức cũng thiếu. Tôi nghĩ giờ thu ngay quả bóng Vàng lại còn kịp’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top