Với thất bại thê thảm của ĐT U23 Việt Nam trong giải giao hữu Doha Cup 2023 vừa qua, khán giả đang vô cùng lo lắng cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

‘Nhận xét bóng đá ngần ấy năm chưa thấy HLV nào ảo nặng như ông Troussier’

Như Keovua Soi Kèo Nhà cái đã đưa tin, sau 3 trận toàn thua trước các đối thủ khác nhau, U23 Việt Nam có được 0 điểm và đứng bét bảng trong giải đấu diễn ra tại Qatar.

chuyen-gia-van-dung-doi-toi-chua-bao-gio-gap-hlv-ao-tuong-nhu-ong-troussier
Chuyên gia Đoàn Thái: ‘Đời tôi chưa bao giờ gặp HLV ảo tưởng như ông Troussier, trình kém mà đòi dự World Cup 2026 cơ đấy’

Phát biểu sau trận thua 4-5 trước U23 Kyrgyzstan, HLV Troussier tự tin cho biết: ‘3 trận cầu này giúp thầy trò tôi có được cả một kho tư liệu quý già và bài học thực chiến để rút kinh nghiệp cho SEA Games 32 sắp tới”.

Trước phong độ thi đấu tệ hại của các cầu thủ U23 Việt Nam, không ít CĐV quá khích đã lên tiếng chê bai khả năng dẫn dắt của HLVk Troussier. Chỉ còn thời gian ngắn nữa là SEA Games 32 sẽ chính thức diễn ra, vị chiến lược gia người Pháp hiện đang phải đau đầu tính toán để khắc phục những lỗi mang tính hệ thống của U23 Việt Nam.

u23-vn
Với thất bại thê thảm của ĐT U23 Việt Nam trong giải giao hữu Doha Cup 2023 vừa qua, khán giả đang vô cùng lo lắng cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

Trong thời gian chờ đợi bộ mặt mới của U23 Việt Nam, khán giả trong nước hiện vẫn chưa hết ‘choáng’ với độ ‘xuống cấp’ của ĐT này dưới thời hlv Troussier.

Cùng với hàng loạt những bình luận lo lắng của khán giả thì chuyên gia Đoàn Thái mới đây đã chia sẻ với soi kèo việt nam tối nay:

‘U23 Việt Nam giờ chơi tệ  thật sự. Nhìn cách họ đá hỗn loạn, thiếu tổ chức và không thể phối hợp nhuần nhuyễn mà chán. Thế nhưng ông Troussier vẫn khen ngợi. Nói thật, nhận xét bóng đá ngần ấy năm tôi chưa thấy HLV nào ảo nặng như ông Troussier’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top