Nghe tin HLV Park Hang Seo được Indonesia trả gấp đôi lương ở Việt Nam, chuyên gia Vũ Mạnh Hải khẳng định vị chiến lược gia người Hàn sẽ không ‘phản bội’ tình cảm của người hâm mộ trên dải đất hình chữ S.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải tin thầy Park không làm HLV Indo

Mới đây, thông tin Indonesia sẵn sàng trả mức lương 1,5 triệu USD/năm cho HLV Park Hang Seo để thay thế HLV Shin Tae Yong vào cuối năm 2023 đã gây bất ngờ lớn với cổ động viên Đông Nam Á. Nếu so với số tiền ông Park từng nhận được khi dẫn dắt bóng đá Việt Nam thì con số này lớn gấp 2,5 lần.

chuyen-gia-vu-manh-hai-thay-park-co-tinh-cam-sau-nang-voi-viet-nam-se-khong-den-indonesia-vi-tien
Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: ‘Thầy Park có tình cảm sâu nặng với Việt Nam, sẽ không đến Indonesia vì tiền’.

Trước thông tin này, rất nhiều người cho rằng vị thuyền trưởng người Hàn Quốc có thể sẽ ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Indonesia. Tuy nhiên, trả lời truyền thông mới đây, chuyên gia Vũ Mạnh Hải lại khẳng định sẽ không có chuyện đó.

Cụ thể, ông Hải chia sẻ với bong da truc tuyen keo nha cai: ‘Việc ông Park được trả lương cao không có gì là lạ vì ông ấy thực sự có tài. Nếu xét về tính chuyên nghiệp thì chắc hẳn ông Park sẽ xem xét về lời mời này. Thế nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ không đến Indonesia vì tình cảm với bóng đá Việt Nam.

Không chỉ Indonesia mà tôi tin thầy Park sẽ không dẫn dắt bất cứ đội bóng nào ở Đông Nam Á chống lại Việt Nam’.

fan-thay-park
Nghe tin HLV Park Hang Seo được Indonesia trả gấp đôi lương ở Việt Nam, chuyên gia Vũ Mạnh Hải khẳng định vị chiến lược gia người Hàn sẽ không ‘phản bội’ tình cảm của người hâm mộ trên dải đất hình chữ S.

‘Trong trường hợp nếu ông Park thực sự thay thế HLV Shin Tae Yong thì chúng ta sẽ lo lắng không ít. Nguyên nhân là không một HLV nào hiểu bóng đá Việt Nam hơn ông Park.

Tuy nhiên tôi vẫn nghĩ ông Park không thiếu tiền và sẽ không vì nó mà ‘phản bội’ Việt Nam. Nếu ông ấy đến Indonesia, hình ảnh của ông ấy chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng lớn’, chuyên gia Vũ Mạnh Hải nói thêm với kênh soi kèo việt nam tối nay.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top