Vị chiến lược gia người Pháp đã chia sẻ thẳng thắn về trận đấu cuối cùng tại Doha Cup 2023 trong buổi họp báo mới đây.

HLV Troussier tự tin trước thềm đấu Kyrgyzstan

Tại giải giao hữu Doha Cup 2023 diễn ra tại Qatar, thầy trò HLV Troussier đã trải qua 2 lượt trận gặp U23 Iraq và U23 UAE. Điều đáng buồn là cả hai trận này đại diện trẻ của Việt Nam đều bị thua thảm.

Trong lượt trận cuối, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Kyrgyzstan. Đây được đánh giá là đội bóng yếu nhất trong số 3 đối thủ của thầy trò HLV Troussier ở Doha Cup năm nay. Ông thầy người Pháp vẫn muốn các học trò tiếp tục áp dụng chiến thuật kiểm soát bóng.

u23-viet-nam-vs-u23-kỷgyzstan
Còn trận cuối với đội yếu nhất giải, HLV Troussier khẳng định: ‘Game lần này dễ nên chắc thắng, nếu thua nữa thì đúng là tôi phải xem lại’.

‘2 trận trước các cầu thủ đã thực hiện tốt chiến thuật tôi đề ra và giữ được trong 20 phút (trận gặp U23 Iraq) rồi 45 phút (U23 UAE). Trận này tôi muốn họ chơi tốt trong 60-70 phút’ – Phù thủy trắng chia sẻ với nhan dinh bong da hom nay.

Chia sẻ với báo chí trong buổi tập cùng các cầu thủ mới đây, vị chiến lược gia người Pháp cho biết: ‘Tôi muốn các học trò hãy ghi nhớ, thất bại chính là tiền đề để có được những bài học. Từ đây chúng ta sẽ từng bước cải thiện. Thế nên đừng lo lắng gì về chuyện thắng thua bởi người chịu trách nhiệm là tôi’.

u23-viet-nam-vo-doi
Vị chiến lược gia người Pháp đã chia sẻ thẳng thắn về trận đấu cuối cùng tại Doha Cup 2023 trong buổi họp báo mới đây.

Ngoài việc sốc lại tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam, nhà cầm quân người Pháp còn khẳng định, đối thủ U23 Kyrgyzstan ‘dễ chơi’ hơn 2 đội bóng trước đó. ‘U23 Việt Nam chắc chắn sẽ giành thắng lợi ở trận cuối trước khi về nước để chuẩn bị cho SEA Games 32’ – HLV Troussier nói với phóng viên xem tỷ lệ kèo bóng đá.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top