Trong chuyến tập huấn tại Nam Mỹ sắp tới, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có trận đá giao hữu với nhà vô địch World Cup 2016 – ĐT Argentina.

ĐT Futsal Việt Nam sắp đá giao hữu với ĐT Argentina  

Như Keovua Soi Kèo Nhà cái đã đưa tin, Liên đoàn bóng đá Argentina vừa chính thức thông báo, vào tháng 6 tới, đội tuyển Futsal nước này sẽ đá giao hữu với ĐT Futsal Việt Nam. Trận đấu này nằm trong kế hoạch tập huấn của thầy trò HLV Diego Giustozzi nhằm chuẩn bị cho vòng loại Futsal châu Á 2024.

Trước đó, ông Diego Giustozzi chính là người đã từng dẫn dắt ĐT Argentina. Cũng chính HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam đã có công đưa đội bóng này vô địch Futsal World Cup 2016.

dt-futsal-viet-nam-chuan-bi-dau-argentina-ho-van-y-hanh-phuc
ĐT Futsal Việt Nam chuẩn bị đấu Argentina, Hồ Văn Ý hạnh phúc: ‘Chúng em vui lắm’.

Nhờ mối thâm tình của ông Diego Giustozzi với đội bóng Nam Mỹ mà ĐT Futsal Việt Nam sẽ có một trận giao hữu vô cùng chất lượng với nhà vô địch giải Futsal thế giới.

Ngoài Argentina, ĐT Futsal Việt Nam còn có các trận giao hữu quan trọng khác với cả Paraguay lẫn Uruguay.

Trước đó, thầy trò HLV Diego Giustozzi đã hoàn thành xong đợt tập huấn đầu tiên trong năm nay vào ngày 15/2. Quãng thời gian này, ĐT Futsal Việt Nam tập trung rèn luyện chuẩn bị cho Vòng loại futsal châu Á 2024. Được biết, giải đấu này sẽ diễn ra từ 2/10 đến ngày 13/10/2023.

dt-futsal-viet-nam-chuan-bi-dau-argentina-ho-van-y-hanh-phuc-chung-em-vui-lam
Trong chuyến tập huấn tại Nam Mỹ sắp tới, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có trận đá giao hữu với nhà vô địch World Cup 2016 – ĐT Argentina.

Các đội tham dự Vòng loại futsal châu Á 2024 sẽ bốc thăm chia bảng và cùng tham dự 1 vòng loại duy nhất. Chính vì vậy mà các đội không cần cạnh tranh tấm vé tham dự vòng chung kết giải này thông qua giải khu vực.

‘Chúng em vui lắm. Được chạm trán với một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới là điều quá tuyệt vời’, Hồ Văn Ý chia sẻ với phóng viên soi kèo việt nam tối nay.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top