Nhà cầm quân của CLB Hải Phòng đã lên tiếng khẳng định việc để Xuân Trường vào sân hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch.

HLV CLB Hải Phòng: ‘Không còn lựa chọn mới phải dùng đến Xuân Trường’

Như trang tin nhận định bóng đá tối nay đã đưa tin, tối (2/4), Hải Phòng đã có trận gặp Nam Định trong khuôn khổ vòng 1 Cúp Quốc gia 2023. Trong trận đấu trên sân khách, Hải Phòng thi đấu năng nổ vầ dẫn trước 1-0 nhưng nhanh chóng bị gỡ hòa.

Trận đấu phải phân thắng thua bằng loạt đá luân lưu và Xuân Trường chính là người thực hiện 1 trong 2 quả đá hỏng của đội bóng đất cảng. Kết quả, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm chấp nhận thua 3-4 trước đối thủ.

hlv-clb-hai-phong-khong-con-lua-chon-moi-phai-dung-den-xuan-truong
HLV CLB Hải Phòng: ‘Không còn ai tôi mới chọn Xuân Trường, thế mà cậu ta vẫn đá chẳng ra cái gì’.

Sau trận đấu, HLV trưởng của Hải Phòng cho biết: ‘Tôi không còn lựa chọn mới phải tung Xuân Trường vào sân thi đấu. Lê Mạnh Dũng dính chấn thương nên tôi chỉ định để Trường đá trong 30 phút. Tuy nhiên, cậu ấy thực sự vẫn gây thất vọng. Nói thẳng ra thì không còn ai tôi mới chọn Xuân Trường, thế mà cậu ta vẫn đá chẳng ra cái gì’.

Cùng với đó, vị thuyền trưởng của đội bóng đất cảng cũng nhận xét về đối thủ: ‘Nam Định năm nay chơi hay nhưng để vô địch thì rất khó vì còn có rất nhiều đội bóng tốt hơn’.

hai-phong
Nhà cầm quân của CLB Hải Phòng đã lên tiếng khẳng định việc để Xuân Trường vào sân hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch.

Nói về trận đấu vừa xong, nhà cầm quân người Thanh Hóa tỏ ra tiếc nuối với những cơ hội mà học trò đã không thể tận dụng tốt. ‘Nguyên Mạnh thật sự là thủ môn tốt nhưng cậu ấy đã cản phá pha dứt điểm tưởng như mười mươi của Hải Huy’ – HLV Đình Nghiêm chia sẻ với chuyên gia soi kèo việt nam tối nay.

Về phía Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của các học trò, nhất là Nguyên Mạnh. 

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top