Theo HLV HAGL thì Thai League đang có rất nhiều ưu đãi để các cầu thủ Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung có thể phát triển một cách toàn diện.

HLV Kiatisak bất ngờ nói về tương lai của Quang Hải

Như Keovua Soi Kèo Nhà cái đã đưa tin, HLV Kiatisak đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí sau trận hòa 1-1 trước Khánh Hòa ở vòng 6 V.League 2023. HLV HAGL tỏ ra khá tiếc nuối khi không thể giành chiến thắng trên sân nhà.

‘Khánh Hòa có thể lực tốt nhưng chúng tôi vẫn khá tiếc nuối vì không thể chiến thắng trước họ. Chúng tôi có hàng công với những pha dứt điểm chưa tốt và cần thay đổi trong những trận tiếp theo.

hlv-kiatisak-bat-ngo-noi-ve-tuong-lai-cua-quang-hai
HLV Kiatisak bất ngờ nói về tương lai của Quang Hải và những ưu đãi đặc biệt tại Thai League

Với tình huống bị lọt lưới, chúng tôi cần rút kinh nghiệm sâu sắc.

Trong trận này, nhiều người thắc mắc về quyết định rút Minh Vương ra sớm nhưng tôi cho rằng đó là điều cần thiết để giữ thể lực cho các cầu thủ chủ chốt. Cùng với đó, tôi muốn các cầu thủ trẻ có cơ hội được ra sân’.

Khi được phóng viên hỏi về việc Thai League đang muốn chiêu mộ các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là Quang Hải, HLV HAGL chia sẻ với chuyên gia soi kèo việt nam tối nay: ‘Thái Lan hiện có các tiêu chuẩn để các cầu thủ trong khu vực Đông Nam Á được chơi bóng như các cầu thủ trong nước. Đây là cơ hội tốt để các cầu thủ trong khu vực tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chơi bóng và học cách thích nghi với môi trường áp lực’.

hlv-kiatisak-bat-ngo-noi-ve-tuong-lai-cua-quang-hai-va-nhung-uu-dai-dac-biet-tai-thai-league
Theo HLV HAGL thì Thai League đang có rất nhiều ưu đãi để các cầu thủ Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung có thể phát triển một cách toàn diện.

Được biết, Thai League hiện để cho các CLB sử dụng cầu thủ nước ngoài theo công thức 3 cầu thủ ngoại, 1 cầu thủ từ Châu Á và 1 đến từ các nước Đông Nam Á.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top