Sau thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, HLV Troussier đã tăng độ khó cho các bài tập, giúp các cầu thủ U23 Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất trước trận gặp U23 Iraq.

HLV Troussier yêu cầu cao về chuyên môn trước màn chạm trán giữa U23 Việt Nam sẵn – U23 Iraq

Thầy trò HLV Troussier  đang có chuyến tập huấn tại Qatar và chuẩn bị tham gia giải đấu giao hữu Doha Cup 2023 sắp diễn ra tại quốc gia tây Á này.

Sau khi đáp chuyến bay xuống nước chủ nhà World Cup 2022, HLV Troussier  cho các học trò thư giãn và nghỉ ngơi để hồi phục cơ thể. Trải qua thời gian vài giờ làm quen với sân tập tại ĐH Qatar, vị chiến lược gia người Pháp bắt đầu siết chặt kỷ luật.

hlv-troussier-can-dan-hoc-tro-truoc-them-dau-iraq
HLV Troussier căn dặn học trò trước thềm đấu Iraq: ‘Các em cứ chơi tấn công, thể hiện hết khả năng của mình’.

Chuyên gia tỷ lệ kèo trực tuyến thấy toàn đội U23 Việt Nam chính thức rèn quân với cường độ cao trong buổi tập tối 19/3 tại Doha. Trong buổi tập này, Phù thủy trắng đã đưa ra các yêu cầu rất cao về chuyên môn. Ông liên tục đốc thúc các học trò phải di chuyển tốc độ và phối hợp chính xác trong từng pha bóng.

Vì sự chỉn chu và khắt khe của HLV Troussier mà các cầu thủ U23 Việt Nam đã phải hoàn toàn tập trung và dốc toàn tâm, toàn sức cho buổi tập luyện. Bầu không khí trên sân tập nghiêm túc không khác gì một trận thi đấu thực sự.

hlv-troussier-can-dan-hoc-tro-truoc-them-dau-iraq
Sau thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, HLV Troussier đã tăng độ khó cho các bài tập, giúp các cầu thủ U23 Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Được biết, do giải Doha Cup 2023 diễn ra vào đúng tháng lễ Ramadan của người Hồi giáo và họ sẽ không ăn cho tới khi mặt trời lặn. Chính vì vậy các trận đấu diễn ra rất muộn nên HLV người Pháp cũng đẩy lùi giờ tập để các cầu thủ Việt Nam làm quen với giờ thi đấu chính thức.

‘Các em cứ chơi tấn công, thể hiện hết khả năng của mình. Đây là giải đấu giao hữu cọ xát chất lượng để hướng đến SEA Games’, HLV Troussier chia sẻ với phóng viên Kèo Vua trước thềm đấu Iraq tại Doha Cup.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top