Chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại Doha Cup 2023 vừa qua của U23 Việt Nam khiến CĐV trong nước bắt đầu mất niềm tin vào người kế nhiệm ông Park.

Bị chỉ trích thậm tệ sau chuỗi trận thua của U23 Việt Nam, ông Troussier chốt: ‘Chờ đến SEA Games 32 hãy chửi’

Như xem bong da nhan dinh keo đã đưa tin, rạng sáng hôm 29/3, U23 Việt Nam đã có trận đấu cuối với U23 Kyrgyzstan tại giải giao hữu được tổ chức ở Qatar năm nay.  

Ở trận đấu này, U23 Việt Nam đã chơi nỗ lực. Tuy nhiên, các học trò của HLV Troussier vẫn nhận kết quả thua 4-5 trước đối thủ (ở loạt luân lưu).

hlv-troussier-noi-thang-sau-chuoi-tran-kem-cua-u23-viet-nam
HLV Troussier nói thẳng sau chuỗi trận kém của U23 Việt Nam: ‘Chờ đến SEA Games rồi hãy chửi tôi’.

Chứng kiến hành trình giao hữu tại Doha Cup 2023 của U23 Việt Nam, fan bóng đá Đông Nam Á và CĐV trong nước đã vô cùng thất vọng. Thậm chí, không ít ý kiến còn đòi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sa thải vị tân HLV người Pháp này.

Tuy nhiên, dù gặp phải làn sóng phản đối, chỉ trích mạnh mẽ thì HLV Troussier vẫn tỏ ra vô cùng tự tin. Cụ thể, ông cho biết hoàn toàn hài lòng về tính kỷ luật của các học trò. ‘Chúng tôi chỉ thua về tỷ số nhưng lại có được cả một kho kiến thức để trở mình vào SEA Games 32 sắp tới.

hlv-troussier-noi-thang-sau-chuoi-tran-kem-cua-u23-viet-nam-cho-den-sea-games-roi-hay-chui-toi
Chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại Doha Cup 2023 vừa qua của U23 Việt Nam khiến CĐV trong nước bắt đầu mất niềm tin vào người kế nhiệm ông Park.

Tôi đã đọc toàn bộ những bình luận của khán giả chê trách mình sau khi để U23 Việt Nam thua toàn tập. Tuy nhiên, 30 chưa phải là tết. Chính vì vậy mà các bạn hãy chờ đến SEA Games rồi hãy đưa ra phán xét.

Tôi chỉ mới có 3 tuần làm việc tại vị trí HLV và mới bước đầu làm quen với các cầu thủ. Nên hãy chờ sau 3 tháng nữa, nếu kết quả tại SEA Games mà vẫn tệ thì các bạn hãy chửi tôi’ –  HLV Troussier nói với phóng viên soi keo bong da viet nam.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top