Liên tiếp bị cộng đồng mạng ghép đôi với Văn Toàn, Hòa Minzy đã nhanh chóng có câu trả lời về mối quan hệ giữa cả hai.

Hòa Minzy lên tiếng chuyện yêu đương với Văn Toàn

Văn Toàn mới đây đã đón sinh nhật lần thứ 27 của mình tại Hàn Quốc, nơi anh đang thi đấu cho CLB Seoul E-land. Tuy nhiên, cầu thủ người Hải Dương đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật vô cùng đặc biệt từ những người bạn từ Việt Nam qua.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Văn Toàn đăng tải bài viết với nội dung hân hoan vì Hòa Minzy đã dẫn theo 2 ca sĩ là Đức Phúc và Erik sang tổ chức sinh nhật cho mình.

van-toan-hoa-minzy
Hòa Minzy lên tiếng chuyện yêu đương với Văn Toàn: ‘Tôi là mẹ đơn thân, qua 1 đời chồng làm sao dám mơ tới cậu ấy’.

‘Tôi thật sự vui mừng vì bà Hòa Nguyễn đã trực tiếp dẫn đoàn đại biểu từ TP.HCM sang chúc mừng sinh nhật mình. Những món quà từ quần áo đến tiền bạc đã kịp thời tiếp thêm sức mạnh để tôi vượt qua mùa đông lạnh giá và cô đơn này’ – cựu cầu thủ HAGL chia sẻ với soi kèo bóng đá hôm nay.

Cùng với caption vui vẻ là những hình ảnh Văn Toàn và Hòa Minzy trong buổi tiệc sinh nhật của cầu thủ người Hải Dương.

van-toan
Liên tiếp bị cộng đồng mạng ghép đôi với Văn Toàn, Hòa Minzy đã nhanh chóng có câu trả lời về mối quan hệ giữa cả hai.

Dưới bài viết, rất nhiều bình luận chúc mừng Văn Toàn đã được đưa ra. Cùng với đó, không ít người khi chứng kiến sự đẹp đôi và ăn ý giữa nam cầu thủ và Hòa Minzy đã liên tục ghép đôi 2 người với nhau.

Tuy nhiên, không để các bình luận đi quá xa, Hòa Minzy đã vội lên tiếng khẳng định mình và nam cầu thủ sinh năm 1996 chỉ là bạn bè.

‘Tôi và Toàn chỉ là bạn bè thôi nha! Đừng ghép linh tinh mất vui. Tôi đang làm mẹ đơn thân và qua 1 đời chồng rồi. Không mơ’, Hòa Minzy chia sẻ với kênh tỷ lệ kèo cá cược.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top