Kết quả thua 0-4 trước U23 UAE của U23 Việt Nam khiến các CĐV mất bình tĩnh. Tuy nhiên, HLV Troussier lại tỏ ra hài lòng về màn thể hiện của các học trò. Mới nhất, nhà báo Đức Tuấn đã thẳng thừng chê bai HLV Troussier.

Nhà báo Đức Tuấn: ‘VFF tăng tiền lương nhưng lại thuê phải ông vô dụng, đá thế này thì trông chờ gì vào SEA Games hay cúp vàng nữa’

Tại giải đấu giao hữu Doha Cup 2023 đang diễn ra tại Qatar, U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Troussier vừa kết thúc lượt trận thứ 2 gặp U23 UAE.

Trong trận đấu này, chuyên gia tỷ lệ kèo online thấy dù đã nỗ lực nhưng thầy trò HLV Troussier vẫn nhận kết quả thua 0-4. Như vậy, tính cả lượt trận ra quân thua 0-3 trước U23 Iraq thì U23 Việt Nam đã thủng lưới tới 7 bàn và hiện đang chưa có được điểm nào.

nha-bao-duc-tuan
Nhà báo Đức Tuấn: ‘VFF tăng tiền lương nhưng lại thuê phải ông vô dụng’.

Phát biểu trước truyền thông trong buổi họp báo sau trận thua thảm trước U23 UAE mới đây, HLV Troussier cho hay: ‘Các bạn nhìn thấy chúng tôi đã thua về mặt tỷ số nhưng thực tế chúng tôi đã đạt được mục đích của mình. Chúng tôi đến với giải đấu này không phải vì chiến thắng mà vì muốn các cầu thủ được cọ sát và thử nghiệm đội hình cho SEA Games 32.

Những gì các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện hoàn toàn thuyết phục được tôi. Họ đã thực sự cố gắng và chơi đúng với yêu cầu của tôi. Tôi thấy các học trò của mình đang tiến bộ từng ngày.

nha-bao-duc-tuan-vff-tang-tien-luong-nhung-lai-thue-phai-ong
Kết quả thua 0-4 trước U23 UAE của U23 Việt Nam khiến các CĐV mất bình tĩnh. Tuy nhiên, HLV Troussier lại tỏ ra hài lòng về màn thể hiện của các học trò.

U23 UAE là đội nằm trong top 6 còn U23 Iraq nằm trong top 8 đội mạnh nhất châu Á nên việc để thua trước 2 đối thủ này hoàn toàn bình thường’.

Theo nguồn tin từ soi keo, dù vị chiến lược gia người Pháp tỏ ra lạc quan thì CĐV Việt Nam và Đông Nam Á đều đã bắt đầu nghi ngờ trình độ thực sự của Phù thủy trắng. Nhà báo Đức Tuấn mới đây đã lên tiếng khẳng định: ‘Lứa U23 hiện tại thật đáng thất vọng. VFF tăng tiền lương nhưng lại thuê phải ông vô dụng, đá thế này thì trông chờ gì vào SEA Games hay cúp vàng nữa’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top