Sau hành vi lỗ mãng với trọng tài, tiền đạo Văn Quyết hiện nhận về làn sóng phản đối lớn từ người hâm mộ. Thẻ đỏ trực tiếp được cho chưa đủ tính răn đe với đội trưởng Hà Nội FC.

Phải xử nghiêm Văn Quyết

Ở vòng 7 V.League 2023, Hà Nội FC đã có chuyến làm khách trên sân Bình Định hôm 17/4. Trong trận đấu này, đại diện thủ đô đã bất ngờ để thua đội bóng đất võ. Tuy nhiên, điều được nhắc đến nhiều nhất ở trận đấu này là tình huống nhận thẻ đỏ trực tiếp vì va chạm với trợ lý trọng tài của Văn Quyết.

Theo đó, chân sút quê Hà Tây được cho đã dùng cùi chỏ huých vào trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành sau khi trận đấu đã kết thúc. Nguyên nhân đến từ quyết định của tổ trọng tài ở phút 61 khi Quan Văn Chuẩn phạm lỗi với Rafael Son của Bình Định.

nha-bao-hoai-anh-phai-xu-nghiem-van-quyet-tuoc-qua-bong-vang-vi-bat-tai
Nhà báo Hoài Anh: ‘Phải xử nghiêm Văn Quyết, tước quả bóng vàng vì bất tài và thất đức’

Ban đầu trọng tài chính cho đội nhà hưởng đá phạt trực tiếp. Tuy nhiên sau khi tham khảo ý kiến của trợ lý trọng tại Nguyễn Lê Nguyên Thành, trọng tài chính quyết định để Bình Định hưởng phạt đền. Kết quả, đội bóng đất võ đã vươn lên dẫn trước 2-1 và giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Theo thông tin mà Keo Vua nhận được, ngoài việc bị treo giò 2 trận vì nhận thẻ đỏ trực tiếp, Văn Quyết còn đang chờ nhận án phạt nguội từ ban tổ chức. Chia sẻ với truyền thông mới đây, trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết đã nhận được lời xin lỗi từ Văn Quyết và chọn tha thứ cho cầu thủ này. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ với người hâm mộ.

nha-bao-hoai-anh-phai-xu-nghiem-van-quyet-tuoc-qua-bong-vang-vi-bat-tai-va-that-duc
Sau hành vi lỗ mãng với trọng tài, tiền đạo Văn Quyết hiện nhận về làn sóng phản đối lớn từ người hâm mộ. Thẻ đỏ trực tiếp được cho chưa đủ tính răn đe với đội trưởng Hà Nội FC.

Trên mạng xã hội, làn sóng phản đối hành động phi thể thao của thủ quân Hà Nội FC liên tục được đưa ra. Thậm chí, không ít ý kiến còn đòi tước danh hiệu quả bóng vàng 2022 của cầu thủ sinh năm 1991.

‘Phải xử nghiêm Văn Quyết, nếu cần thiết thì tước luôn danh hiệu quả bóng vàng vì tài năng thiếu mà đạo đức cũng yếu’ – nhà báo Hoài Anh chia sẻ với kênh tỷ lệ kèo bóng đá việt nam.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top