Dù HLV Troussier liên tục khẳng định không quan trọng kết quả trong giải giao hữu tuy nhiên việc liên tiếp để thua tới 3 trận thì U23 Việt Nam đang thực sự có vấn đề.

‘Tiếp tục  được dẫn dắt bởi ông Tây bất tài thì U23 Việt Nam coi như bỏ’

Theo thống kê của soi kèo bóng đá hôm nay thì sau khi kết thúc hành trình tại Doha Cup 2023, U23 Việt Nam đã có tới 3 trận toàn thua trước mọi đối thủ. Ngoài sức ép lớn từ dư luận thì HLV Troussier cũng phải đau đầu cải thiện phong độ cho các học trò trong bối cảnh SEA Games 32 chỉ còn vài tháng sẽ diễn ra.

Vị chiến lược gia người Pháp khẳng định những thất bại tại Doha Cup giúp đội bóng của ông có một kho dữ liệu và bài học để cải thiện trong tương lai. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận rằng U23 Việt Nam đang bộc lộ vô số vấn đề.

nha-bao-quang-thang-dan-dat-boi-hlv-bat-tai-vo-dung-thi-lua-u23-viet-nam
‘Dẫn dắt bởi HLV bất tài vô dụng thì lứa U23 Việt Nam này xem như vứt đi’.

Từ trận ra quân gặp Iraq đến trận thua 4-0 trước U23 UAE và cuối cùng là màn đối đầu trước đối thủ ngang tầm Kyrgyzstan, U23 Việt Nam đều thể hiện một lối chơi đáng thất vọng. Trong bối cảnh U23 Thái Lan giành được 4 điểm còn Việt Nam về tay trắng, sự sốt ruột của các CĐV càng nhân lên gấp bội.

Hiện tại, HLV Troussier đang cần khán giả trong nước tin tưởng và cho ông thời gian. Tuy nhiên, đó thực sự là điều khó trong bóng đá hiện đại.

nha-bao-quang-thang-dan-dat-boi-hlv-bat-tai-vo-dung-thi-lua-u23-viet-nam-nay-xem-nhu-vut-di
Dù HLV Troussier liên tục khẳng định không quan trọng kết quả trong giải giao hữu tuy nhiên việc liên tiếp để thua tới 3 trận thì U23 Việt Nam đang thực sự có vấn đề.

Với việc vừa ngồi lên ghế nóng 1 tháng, Phù thủy trắng đang phải đối mặt với sức ép lớn từ dư luận. Ông cũng phải căng não tính toán để tìm cách giải quyết đủ mọi điểm yếu của U23 Việt Nam.

Theo nguồn tin từ soi kèo việt nam hôm nay, nhà báo Quang Thắng khi chứng kiến những khó khăn chất chồng của HLV người Pháp đã khẳng định: ‘Tiếp tục  được dẫn dắt bởi ông Tây bất tài thì U23 Việt Nam coi như bỏ’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top