Bóng Động Lực của Việt Nam đã chính thức được đưa vào sử dụng tại SEA Games 32 cho môn bóng đá. Đây là một tin vui và là một bước tiến đáng khen ngợi của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Đội chủ nhà Campuchia ra quyết định mới, Việt Nam hưởng lợi thế

Thông tin được công bố tại lễ ra mắt trang phục của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 diễn ra vào chiều ngày 15/4 tại Hà Nội. Tại sự kiện này, Động Lực sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục cho đoàn Thể thao Việt Nam với thương hiệu Jogarbola, một cái tên rất quen thuộc. 

doi-chu-nha-campuchia-ra-quyet-dinh-moi-viet-nam-huong-loi-the
‘Nhà vua’ Campuchia bất ngờ ra quyết định khién Việt Nam hưởng lợi: ‘Cơ hội vô địch là đây’.

Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia nhan dinh bong da hom nay thì điều đáng chú ý hơn cả đó là Động Lực cũng sẽ là nhà tài trợ và cung cấp bóng thi đấu cho SEA Games 32 với 2 nội dung là bóng đá nam và bóng đá nữ.

Bên cạnh đó, Bóng Động Lực đã trở thành trái bóng chính thức của V-League trong nhiều năm qua, cũng như được sử dụng trong giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia, việc sử dụng bóng Động Lực trong các trận đấu tại SEA Games 32 sẽ giúp các cầu thủ Việt Nam rất nhiều trong việc thích nghi với trái bóng.

doi-chu-nha-campuchia-ra-quyet-dinh-moi-viet-nam-huong-loi-the-2023
Bóng Động Lực của Việt Nam đã chính thức được đưa vào sử dụng tại SEA Games 32 cho môn bóng đá. Đây là một tin vui và là một bước tiến đáng khen ngợi của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Điều đáng chú ý là việc sử dụng trái bóng Động Lực sẽ mang lại lợi thế không nhỏ cho các đội bóng của Việt Nam. Đặc biệt là với đội tuyển U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam, khi mà trái bóng này đã trở nên quen thuộc với các cầu thủ của hai đội bóng này trong thời gian dài qua.

Các cầu thủ sẽ giảm bớt thời gian làm quen và thân thuộc hơn với độ nảy cũng như đường bay của trái bóng, giúp các thủ môn dễ bắt bóng hơn. Chuyên gia soi kèo bóng đá việt nam cho rằng điều này sẽ giúp tăng cường sự tự tin của các cầu thủ và giúp họ có được hiệu quả tốt nhất trong các trận đấu tại SEA Games

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top