Dù kết quả bốc thăm chia bảng không mấy tươi sáng khi các đối thủ đều là nhà vô địch SEA Games nhưng cả Singapore và Lào đều vô cùng tự tin có thể làm nên kỳ tích.

Rơi vào bảng tử thần, HLV Singapore vẫn tự tin

Như nhan dinh bong da hom nay đã đưa tin, theo kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 32 vừa được nước chủ nhà Campuchia tổ chức, U22 Việt Nam được xếp ở bảng B cùng U22 Thái Lan, U22 Singapore, U22 Malaysia và U22 Lào.

Trong khi U22 Việt Nam đang giữ HCV giải đấu này trong 2 kỳ gần nhất, Thái Lan đã 16 lần lên ngôi vô địch thì Malaysia cũng từng giành HCV trước đây. Chính vì vậy mà Singapore và Lào được cho là 2 đội ‘kém may mắn’ khi rơi vào bảng đấu tử thần.

Philippe-aw
Rơi vào bảng tử thần, HLV Singapore vẫn tự tin: ‘Ngán gì Việt Nam hay Thái Lan’.

Tuy nhiên, phát biểu trước truyền thông mới đây, HLV Singapore thẳng thắn cho biết: ‘Chúng tôi chẳng ngán đội nào hết. Kể cả đó có là đương kim vô địch hay đội thống trị giải đấu trong lịch sử. Chúng tôi sẽ thi đấu như những chiến binh đích thực’.

‘Ai cũng bảo chúng tôi toi vì rơi và bảng tử thần nhưng toàn đội của tôi không đến SEA Games để thua cuộc. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ từng đối thủ để có đấu pháp hợp lý’ – HLV Philippe Aw chia sẻ với chuyên gia soi kèo việt nam tối nay.

roi-vao-bang-tu-than-hlv-singapore-van-tu-tin-ngan-gi-viet-nam-hay-thai-lan
Dù kết quả bốc thăm chia bảng không mấy tươi sáng khi các đối thủ đều là nhà vô địch SEA Games nhưng cả Singapore và Lào đều vô cùng tự tin có thể làm nên kỳ tích.

Bị cho là đội ‘lép vế’ hơn hẳn trong bảng B nhưng HLV Lào lại tỏ ra khá lạc quan về giải đấu sắp tới. Ông Michael Weiss khẳng định đội bóng của mình sẽ làm nên kỳ tích trước các đối thủ sừng sỏ.

‘Bảng nào với chúng tôi cũng đều là tử thần hết. Tuy nhiên chúng tôi không bỏ cuộc mà sẽ kiên trì cố gắng trong từng trận. Toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu bằng chuyến tập huấn tại Thái Lan. Các cầu thủ của chúng tôi giờ khác rồi, họ sẽ làm nên bất ngờ cho mà xem’ – HLV Lào tuyên bố.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top