Đội tuyển U22 Thái Lan đã trải qua những kỳ SEA Games đầy biến động và thất vọng. 

Thái Lan quyết tâm phục thù, đòi lại tấm HCV ở SEA Games 32 từ tay Việt Nam

Sau khi liên tiếp để danh hiệu vô địch rơi vào tay U22 Việt Nam trong hai kỳ SEA Games gần đây, đội bóng này đã mất đi rất nhiều danh dự trong lòng người hâm mộ bóng đá Thái Lan.

Chính vì vậy, sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Thái Lan vào đội tuyển U22 nước này tại SEA Games 32 càng trở nên cao hơn bao giờ hết. Và theo thông tin mà kênh Kèo Vua vừa mới có được, tờ báo Matichon của Thái Lan cũng đã đăng tải một bài bình luận với tiêu đề: “Đã đến lúc để bóng đá Thái Lan khôi phục danh dự bằng cách vô địch SEA Games”.

thai-lan-quyet-doi-lai-vang-sea-games-tu-viet-nam-chung-toi-phai-lay-lai-vi-the-von-co
Thái Lan quyết đòi lại Vàng SEA Games từ Việt Nam: ‘Chúng tôi phải lấy lại vị thế vốn có’.

“𝖴22 Тһái Ⅼɑn đang mang trong mình một trách nhiệm lớn lao, trả thù mối hận 2 năm vừa qua bằng cách đòi lại chức vô địch môn bóng đá nam ở kỳ ЅEА Games 32.

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, đội tuyển U22 Thái Lan sẽ cần phải vượt qua rất nhiều thử thách và khó khăn. Đặc biệt là việc phải đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là U22 Việt Nam ở vòng bảng. Hai đội bóng này sẽ chạm trán nhau trong trận đấu được mong chờ nhất tại kỳ SEA Games này, NHM của cả hai bên tuyến chiến đều đang rất háo hức chờ đợi.

thai-lan-quyet-doi-lai-vang-sea-games-tu-viet-nam-chung-toi-phai-lay-lai-vi-the-von-co-2023
Đội tuyển U22 Thái Lan đã trải qua những kỳ SEA Games đầy biến động và thất vọng.

Theo đánh giá của chuyên gia ty le keo hom qua, với sứ mệnh khôi phục danh dự cho bóng đá Thái Lan, đội tuyển U22 Thái Lan đang rất quyết tâm và nỗ lực để giành được tấm HCV. Đây sẽ là một thử thách không nhỏ, nhưng nếu các cầu thủ của U22 Thái Lan có thể chơi đúng với tiềm năng của mình, họ hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình và mang về niềm vui và niềm tự hào cho người hâm mộ bóng đá Thái Lan.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top