Các thành viên của ĐT U22 Việt Nam gồm ban lãnh đạo và các cầu thủ đã tiến hành hội quân tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị cho SEA Games 32.

U22 Việt Nam hội quân tập luyện tại Vũng Tàu, chiến dịch SEA Games 32 bắt đầu!

Theo như kế hoạch đã công bố trước đó, chiều 16/4 ĐT U22 Việt Nam đã bắt đầu hội quân. HLV Philippe Troussier và các cầu thủ đã cùng tập trung tại TP.HCM sau đó di chuyển xuống thành phố Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo nguồn tin từ nhận định bóng đá chuyên gia, tại thành phố biển của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, HLV Philippe Troussier và các học trò sẽ tập luyện đến ngày 26/4. Sau đó, cả ĐT U22 Việt Nam sẽ di chuyển sang Phnom Penh (Campuchia) để tham dự SEA Games 32.

u22-viet-nam-chinh-thuc-hoi-quan-dan-sao-tre-tu-tin-vo-dich-sea-games
U22 Việt Nam chính thức hội quân: ‘Dàn sao trẻ tự tin vô địch SEA Games’

Tuy nhiên, tính đến 16/4 vẫn còn một số cầu thủ chưa thể hội quân do vòng 7 V-League 2023 chưa kết thúc. Chính vì vậy, sớm nhất cũng phải đến 18/4, ĐT U22 Việt Nam mới hội quân đủ số lượng. Khi ấy, HLV Philippe Troussier mới tiến hành rạp đội hình và triển khai tập luyện chiến thuật.

Được biết, chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu lần này, U22 Việt Nam có tổng cộng 31 cầu thủ được gọi tên. Sau chuyến tập huấn, đội hình sẽ được rút gọn xuống còn 20 cầu thủ. Danh sách U22 Việt Nam tham dự SEA Games 32 sẽ được chính thức chốt hạ vào cuối kỳ tập huấn lần này.

u22-viet-nam-chinh-thuc-hoi-quan-dan-sao-tre-tu-tin-vo-dich-sea-games-2023
Các thành viên của ĐT U22 Việt Nam gồm ban lãnh đạo và các cầu thủ đã tiến hành hội quân tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị cho SEA Games 32.

Tại SEA Games 32 được tổ chức tại Campuchia, ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp Lào ở bảng B vào lúc 19h00 ngày 30/4. Theo chuyên gia soi kèo việt nam hôm nay, U22 Việt Nam sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để giành 3 điểm.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top