Sau khi để thua trước U23 Kyrgyzstan, thầy trò HLV Troussier đã hứng chịu “cơn mưa” chỉ trích từ cổ động viên.

U23 Việt Nam bị Kyrgyzstan ‘tẩn’ cho về bét, fan Việt nổi đóa đòi phế HLV Troussier

Như chuyên gia soi kèo đã đưa tin, rạng sáng ngày (29/3), U23 Việt Nam đã có trận đấu thứ 3 tại Doha Cup 2023 gặp U23 Kyrgyzstan. Trong trận tranh hạng 9 trước đối thủ được đánh giá ngang tầm, đại diện Việt Nam vẫn nhận kết quả thua trong tiếc nuối.

Sau 90 phút thi đấu giằng co, U23 Việt Nam và đối thủ phân thắng thua bằng lượt đá luân lưu. Với kết quả thua 4-5, các học trò của HLV Troussier chấp nhận kết thúc giải đấu với vị trí 10/10 trên bảng xếp hạng.

u23-viet-nam-dai-bai-fan-viet-doi-duoi-thang-co-hlv-troussier
U23 Việt Nam đại bại, fan Việt đòi đuổi thẳng cổ HLV Troussier: ‘SEA Games gần đến rồi, để thánh mõm này dẫn dắt là nát hết’.

Với 3 trận toàn thua, thầy trò HLV người Pháp đã khiến CĐV yêu bóng đá trong nước tỏ ra vô cùng thất vọng. Trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ, hàng loạt bình luận chê bai U23 Việt Nam và người kế nhiệm thầy Park đã được đưa ra.

‘Trước trận thì ông Troussier tuyên bố hào hùng chắc thắng vì đối thủ này không mạnh. Kết quả nó chơi ít người hơn mà U23 Việt Nam vẫn bị dần cho bầm dập hết nỏi nổi’, ‘lứa cầu thủ U23 tệ nhất từ trước đến nay. Thêm ông thầy chán như con gián nữa nên thua tới tấp’, ‘thức đến rạng sáng mà xem xong thấy tức hơn’, ‘cầm quân ngu nhưng nói phét thành thần’, ‘để thánh mõm này dẫn dắt là nát hết’… một số cư dân mạng cho biết.

u23-viet-nam-dai-bai-fan-viet-doi-duoi-thang-co-hlv-troussier-sea-games-gan-den-roi-de-thanh-mom-nay-dan-dat-la-nat-het
Sau khi để thua trước U23 Kyrgyzstan, thầy trò HLV Troussier đã hứng chịu ‘cơn mưa’ chỉ trích từ cổ động viên.

Bên cạnh việc tranh luận về lối chơi lúng túng, thiếu phương án tổ chức và hàng phòng ngự tệ hại thì HLV Troussier cũng thành tâm điểm chỉ trích. Vừa dẫn dắt U23 Việt Nam trong 3 trận thì nhà cầm quân người Pháp đều thất bại cả 3.

‘Cứ đà này khéo chơi với Campuchia cũng thua mất chứ đừng nói đến Thái Lan’ – một người dùng mạng bình luận với soi kèo việt nam tối nay.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top