Mối quan hệ giữa Văn Toàn và Hòa Minzy khiến fan HAGL chỉ nghĩ đến đã thấy đau đầu. Thật may là nam cầu thủ người Hải Dương đã nhanh chóng lên tiếng chốt hạ.

Chuyện hẹn hò với Hòa Minzy chỉ nghĩ đến đã thấy buồn nôn

Sau khi Hòa Minzy sang Hàn Quốc thăm và tổ chức sinh nhật cho Văn Toàn, không ít người đã vui vẻ ghép đôi cho cả hai. Tuy nhiên, như Keovua.net đã đưa tin, cả nữ ca sĩ quê Bắc Ninh và tiền đạo sinh năm 1996 đều nhanh chóng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Mới đây, đích thân Văn Toàn đã nói thẳng về chuyện ‘trên tình bạn’ với Hòa Minzy. Cựu cầu thủ HAGL cho biết, anh rất cảm động khi được cô bạn thân sang tận Hàn Quốc để chúc mừng sinh nhật.

van-toan-chuyen-hen-ho-voi-hoa-minzy-chi-nghi-den-da-thay-buon-non-khong-dam-tuong-tuong
Văn Toàn: ‘Chuyện hẹn hò với Hòa Minzy chỉ nghĩ đến đã thấy buồn nôn, không dám tưởng tượng’

Nam cầu thủ thuộc biên chế Seoul E-Land thừa nhận mình có một đôi dép giống y của Hòa Minzy. Trong tình huống oái oăm, anh tự nhìn ra tương lai bị ghép đôi với cô bạn thân nếu mang đôi dép đó và rùng mình: ‘Hẹn hò với bạn thân, chỉ nghĩ thôi tôi đã thấy buồn nôn chứ đừng nói đến tưởng tượng’.

Không kém phần long trọng, Hòa Minzy cũng thể hiện ngay quan điểm đồng tình nói: ‘Nghe ghép đôi với bạn mình cũng sởn da gà. Hai đứa mình chửi nhau thì được chứ hẹn hò thì không thể’.

van-toan-chuyen-hen-ho-voi-hoa-minzy-chi-nghi-den-da-thay-buon-non-khong-dam-tuong-tuong-2023
Mối quan hệ giữa Văn Toàn và Hòa Minzy khiến fan HAGL chỉ nghĩ đến đã thấy đau đầu. Thật may là nam cầu thủ người Hải Dương đã nhanh chóng lên tiếng chốt hạ.

Những lời nói vui vẻ của Hòa Minzy và Văn Toàn đã chứng minh, họ là những người bạn thân không thể tiến xa đến tình yêu.

Nhận được thái độ rõ ràng từ cả 2 người, fan HAGL lập tức thở phào nhẹ nhõm. Dù sao thì Văn Toàn cũng là bạn thân Công Phượng, chơi thân với Viên Minh. Thế nên chuyên gia soi kèo bóng đá việt nam hôm nay cho rằng tốt nhất là anh không nên hẹn hò với bạn gái cũ của Công Phượng để tránh một mối quan hệ phức tạp. 

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top