Ngay khi bị ghép đôi với Hòa Minzy, Văn Toàn đã lập tức khẳng định giữa anh và nữ ca sĩ quê Bắc Ninh không có bất gì thứ gì khác ngoài tình bạn.

Văn Toàn nói thẳng mối quan hệ với Hòa Minzy

Như soi keo truc tuyen đã đưa tin, nhân dịp sinh nhật tuổi 27 của Văn Toàn, Hòa Minzy cùng Đức Phúc và Erik đã sang tận Hàn Quốc để chúc mừng nam cầu thủ.

Trên trang cá nhân, giọng ca Chấp nhận đăng tải đoạn video mừng sinh nhật Văn Toàn và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Chứng kiến màn tương tác ăn ý của Hòa Minzy và Văn Toàn, một số người còn không ngừng ghép đôi cho cả hai.

van-toan-dung-ghep-doi-voi-hoa-minzy-dum-vi-toi-khong-thieu-gai-tan-ngon-nghe-vay-quanh
Văn Toàn: ‘Dừng ghép đôi với Hòa Minzy dùm vì tôi không thiếu gái tân ngon nghẻ vây quanh’.

Tuy nhiên, ngay lập tức, giọng ca Thị Mầu đã lên tiếng mong mọi người dừng ‘đẩy thuyền’ mình. ‘Đừng ai ghép đôi hay đồn thổi gì nha. Đang vui vẻ mà đồn yêu đương là mất vui’ – Hòa Minzy viết.

Về phía Văn Toàn, khi được một fan hâm mộ ghép với Hòa Minzy và khẳng định ‘Toàn Hòa’ đẹp đôi, nam cầu thủ chốt ‘Không được’. Ngoài chuyện giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp từng là bạn gái cũ của Công Phượng thì Văn Toàn cũng không muốn mất đi tình bạn suốt 10 năm qua với Hòa Minzy.

Quen biết nhau thông qua Công Phượng, Hòa Minzy và Văn Toàn đã luôn là những người bạn thân thiết suốt hơn một thập kỷ qua. Cả hai thường xuyên tương tác vô cùng ăn ý và vui vẻ trên mạng xã hội.

van-toan-mizy
Ngay khi bị ghép đôi với Hòa Minzy, Văn Toàn đã lập tức khẳng định giữa anh và nữ ca sĩ quê Bắc Ninh không có bất gì thứ gì khác ngoài tình bạn.

Hòa Minzy luôn nhận được sự ủng hộ từ Văn Toàn mỗi khi ra sản phẩm âm nhạc mới. Ngược lại, mỗi khi nam cầu thủ người Hải Dương ra sân thi đấu đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ giọng ca Thị Mầu.

Trao đổi với kênh soi kèo bóng đá việt nam hôm nay, Văn Toàn bức xúc: ‘Dừng ghép đôi với Hòa Minzy dùm vì tôi không thiếu gái tân ngon nghẻ vây quanh’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top