Nhà báo chuyên về thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã bất ngờ tiết lộ thông tin về kế hoạch chuyển nhượng hè 2023 của Pháo thủ.

Arsenal quyết chiêu mộ SAO giá 50 triệu Euro

Tuyến giữa từ lâu vẫn luôn là nơi khiến Arteta đau đầu tìm phương án bổ sung. Hiện tại, họ có sự phục sự tận tình của Jorginho nhưng như thế là chưa đủ. Pháo thủ vẫn đang tìm kiếm một tiền vệ đắt giá cho mình vào mùa hè 2023 này.

Theo nguồn tin của bóng đá plus nhận định, một trong những mục tiêu khiến đội bóng bắc London đặc biệt để tâm hiện tại là Martin Zubimendi của Real Sociedad.

ars-vo-doi
Arsenal theo đuổi mục tiêu mới toanh trị giá 50 triệu euro.

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Pháo thủ đang cử tuyển trạch viên theo dõi sát sao chân sút người Tây Ban Nha.

Cùng với đó, đội chủ sân Emirates cũng để mắt đến cầu thủ khác của Real Sociedad là Robin Le Normand. Trung vệ người Pháp đang thi đấu khá ấn tượng trong màu áo CLB Tây Ban Nha.

‘Arsenal đang giao nhiệm vụ theo dõi sát sao và đánh giá toàn diện cả Zubimendi lẫn Le Normand cho các tuyển trạch viên của họ. Mùa giải này, cả hai cầu thủ trên đều đang thi đấu với phong độ xuất sắc cho CLB chủ quản. Tuy nhiên, tất cả vẫn còn khá mơ hồ và chưa có gì rõ ràng.

ars-vo-dich
Nhà báo chuyên về thị trường chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã bất ngờ tiết lộ thông tin về kế hoạch chuyển nhượng hè 2023 của Pháo thủ.

Đội bóng bắc London chắc chắn sẽ triển khai thực hiện các bản hợp đồng mới của mình trong vài tuần tới. Hiện tại họ vẫn chưa chốt được phương án nào cụ thể.

Nếu chọn mua Le Normand, Pháo thủ sẽ phải trả khoản phí giải phóng hợp đồng trị giá 50 triệu euro’ – chuyên gia soi kèo c1 hôm nay lược dịch từ Fabrizio Romano.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top