Với khả năng săn bàn siêu nhạy cùng thành tích 70 bàn thắng trong 3 mùa giải, tiền vệ Raphael Veiga của Palmeiras đang thực sự là món hàng hot nhất trên TTCN mùa hè 2023.

Arsenal tính kế để sở hữu cỗ máy săn bàn

Raphael Veiga vài năm gần đây đã thực sự khiến các ông lớn châu Âu bấn loạn vì khả năng ghi bàn hiếm có của mình. Theo thống kê của Keovua Soi Kèo Nhà cái, chỉ tính trong ba mùa giải gần đây nhất, tiền vệ người Brazin đã ghi được 70 bàn thắng.

Các báo cáo mới đây nhất cho thấy, Arsenal đã đặt Raphael Veiga vào tầm ngắm. Arteta đang muốn bổ sung một tiền vệ có khả năng ghi bàn vào đội hình và cầu thủ 27 tuổi là lựa chọn hoàn hảo.

arsenal-manh
Arsenal tính kế để sở hữu cỗ máy săn bàn được hỏi mua nhiều nhất TTCN.

Dù đặt mục tiêu chiêu mộ nhưng khả năng Pháo thủ sỡ hữu được chữ ký của Veiga là rất khó xảy ra. Hiện tại, cuộc chiến tranh giành ngôi sao của Palmeiras đang vô cùng khốc liệt.

Ngoài Arsenal thì còn có Fulham và Chelsea cũng đang tranh giành lợi thế trong việc chiêu mộ Raphael Veiga.

Về phần Raphael Veiga, dù nhận được rất nhiều liên kết đến các đội bóng ở Ngoại hạng Anh nhưng anh vẫn giữ im lặng. Theo nguồn tin từ soi kèo anh hôm nay, câu trả lời duy nhất của cầu thủ 27 tuổi là tập trung thi đấu ấn tượng.

arsenal-vo-dich
Với khả năng săn bàn siêu nhạy cùng thành tích 70 bàn thắng trong 3 mùa giải, tiền vệ Raphael Veiga của Palmeiras đang thực sự là món hàng hot nhất trên TTCN mùa hè 2023.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa một nguồn tin nào xác nhận được bến đỗ tiếp theo của tiền vệ người Nam Mỹ. Tuy nhiên, bất kỳ đội bóng nào có được sự phục vụ của Raphael Veiga thì chắc chắn sẽ chơi thăng hoa bởi anh đủ tiềm lực để tỏa sáng ở bất cứ giải đấu nào.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top