Màn thể hiện chói sáng của Camavinga trong chiến thắng của Real Madrid trước Celta Vigo đủ sức thuyết phục những nhà cầm quân khó tính nhất.

Camavinga gợi ý cho Arsenal

Như Keovua Soi Kèo Nhà cái đã đưa tin, Real Madrid từng giành chiến thắng 2-0 trước Celta Vigo tại La Liga 2022/23.

ars-real
Camavinga vừa cho Arsenal thêm lý do để chiêu mộ mình.

Ngôi sao sáng nhất trong trận thắng này của Los Blancos chính là Marco Asensio với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Tuy nhiên, Eduardo Camavinga cũng trình diễn một lối chơi nhận về nhiều lời ngợi khen.

Thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, Eduardo Camavinga cho thấy khả năng lên công về thủ thuộc hàng top thế giới.

Kết thúc trận đấu, số liệu thống kê từ Squawka chỉ ra chân sút người Pháp có 111 lần chạm bóng và tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 92%, Đặc biệt, tất cả những đường chuyền dài của Camavinga đều đi đúng địa chỉ.

real-vs-ars
Màn thể hiện chói sáng của Camavinga trong chiến thắng của Real Madrid trước Celta Vigo đủ sức thuyết phục những nhà cầm quân khó tính nhất.

Camavinga đã thực hiện 10 pha thu hồi bóng và có 11 lần thắng lợi trong các pha tranh chấp trực diện 1 chọi 1. Anh cũng thực hiện thành công 6/7 lần rê bóng qua người đối thủ, 5 pha tắc bóng cùng 2 lần cắt đứt đường chuyền đối phương.

Với việc được Arsenal để mắt cho vị trí tuyến giữa, chuyên gia soi kèo bóng đá tây ban nha thấy rằng màn thể hiện xuất sắc của Camavinga chắc chắn đã thuyết phục hoàn toàn được Pháo thủ.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top