Hành động của Cristiano Ronaldo trong trận chiến giữa Al Nassr và Al Hilal khiến các CĐV tại quốc gia Tây Á liên tục đòi trả anh về nơi sản xuất.

Ronaldo làm ngay hành động khiến cả Saudi Arabia nóng máu

Theo đó, trong trận đối đầu tại giải VĐQG Saudi Arabia mới đây, Al Nassr đã để thua 0-2 trước đối thủ Al Hilal. Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp mà Ronaldo không có bàn thắng. Tuy nhiên, ngay sau khi trận so giày trên kết thúc, ngôi sao của Al Nassr lại trở thành tâm điểm chỉ trích của fan bóng đá nước này. Nguyên nhân đến từ hành động thiếu tôn trong các CĐV của Ronaldo.

Như nghe cac chuyen gia soi keo đã đưa tin, khi CR7 rời khỏi sân, các CĐV Al Hilal đã liên tục hô vang tên ‘Messi, Messi’. Hành động này ngoài việc nhằm kêu gọi Al Hilal sớm chiêu mộ thành công quả bóng vàng thế giới 2022 thì còn có ý chọc tức Ronaldo.

cdv-doi-phuong-goi-ten-messi-ronaldo-lam-ngay-hanh-dong-khien-ca-saudi-arabia-nong-mau
CĐV đối phương gọi tên Messi, Ronaldo làm ngay hành động khiến cả Saudi Arabia nóng máu.

Trước thái độ của các CĐV đối thủ, không biết vô tình hay cố ý mà siêu sao người Bồ Đào Nha đã dùng tay nắm đũng quần kéo về phía trước. Trong bối cảnh đất nước hồi giáo như Saudi Arabia đang ở tháng lễ Ramadan thì hành động của CR7 càng phản cảm và tạo ra làn sóng chỉ trích mạnh mẽ hơn.

Rất đông fan bóng đá tại Saudi Arabia thậm chí đã kêu gọi tẩy chay chân sút 38 tuổi vì hành động xúc phạm đạo Hồi nói trên. Tuy nhiên, Al Nassr lại liên tiếp bênh vực Ronaldo. Đội bóng này khẳng định ngôi sao số 1 của mình chỉ đang cố che đi vết thương ở vùng nhạy cảm.

cdv-doi-phuong-goi-ten-messi-ronaldo-lam-ngay-hanh-dong-khien-ca-saudi-arabia-nong-mau-2023
Hành động của Cristiano Ronaldo trong trận chiến giữa Al Nassr và Al Hilal khiến các CĐV tại quốc gia Tây Á liên tục đòi trả anh về nơi sản xuất.

‘Ronaldo đã bị Cuella vào bóng mạnh và bị thương ở vùng háng. Chuyện này thì tất cả đều biết còn ai muốn suy diễn sao cũng chịu’ – soi kèo c1 châu á hôm nay lược dịch lời của lãnh đạo Al Nassr.

Được biết, khi đến Al Nassr, ngoài khoản tiền lương khủng thì Ronaldo còn được hưởng rất nhiều ưu đãi. Một trong số đó là việc chung sống cùng cô bạn gái Georgina dù chưa kết hôn (tại Saudi Arabia nam nữ bị cấm sống chung khi chưa kết hôn).

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top