Thông tin về tình hình chấn thương của hậu vệ Tomiyasu đã được chính HLV Mikel Arteta lên tiếng xác nhận. Pháo thủ đang thực sự lâm nguy khi Ngoại hạng Anh đang ở giai đoạn nước rút.

Chấn thương của Tomiyasu được xác nhận

Trận thua trước Sporting Lisbon mới đây đã khiến Arsenal bị loại khỏi Europa League. Đây là giải đấu dễ có danh hiệu nhất mùa này nhưng họ lại để tuột khỏi tầm tay đầy đáng tiếc.

Tuy nhiên, chuyên gia nhan dinh bong da cho rằng đó chưa phải là tất cả mất mát của Pháo thủ trước đại diện Bồ Đào Nha. Trong trận đấu kéo dài 120 phút này, cả Saliba lẫn Tomiyasu đều được cho ra ngoài vì chấn thương.

Tomiyasu-bi-chan-thuong-nang
Chấn thương của Tomiyasu được xác nhận.

Trong khi vấn đề mà Saliba gặp phải không quá nặng thì tình trạng của cầu thủ người Nhật lại vô cùng đáng nguy. Hậu vệ 24 tuổi vừa được xác nhận gặp phải chấn thương gân khoeo và phải dùng đến nạng để di chuyển sau khi trận đấu kết thúc.

Theo Arteta, Tomiyasu có khả năng phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này.

Chấn thương của Tomiyasu lúc này là tổn thất cực lớn với Pháo thủ. Họ hiện chỉ còn một mục tiêu duy nhất để chinh phục là cúp vàng Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, giải đấu này đang ở giai đoạn nước rút và Pháo thủ hiện chỉ hơn đội đứng thứ 2 là Man City với 5 điểm ít ỏi.

tomiyasu-chan-thuong-nang-khien-fan-lo-lang
Thông tin về tình hình chấn thương của hậu vệ Tomiyasu đã được chính HLV Mikel Arteta lên tiếng xác nhận. Pháo thủ đang thực sự lâm nguy khi Ngoại hạng Anh đang ở giai đoạn nước rút.

Theo đánh giá của phóng viên tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, việc mất đi cầu thủ người Nhật vì chấn thương khiến Arsenal chỉ còn lại duy nhất Ben White ở vị trí hậu vệ phải. Cầu thủ này dù có siêu năng lực thì cũng thật khó để thi đấu hoàn toàn trong 11 trận còn lại.

Sau một mùa giải thi đấu đỉnh cao, Arsenal một lần nữa gặp phải thử thách lớn. Đường đi đến cúp vô địch Ngoại hạng Anh càng thêm chông gai và nhiều thủ thách.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top