Cầu thủ người Bờ Biển Ngà được cho đang rất muốn có cơ hội chơi bóng tại Emirates.

Nhà báo Pete O’Rourke tin Zaha sẽ gia nhập Arsenal

Hiện tại, Wilfried Zaha là một trong những món hàng nhận được sự quan tâm từ các đội bóng trên thị trường chuyển nhượng. Việc anh sẽ rời khỏi Crystal Palace trong mùa hè này gần như là điều chắc chắn. Thậm chí, bến đỗ mơ ước của tiền đạo người Bờ Biển Ngà cũng được tiế lộ chính là Arsenal.

Hiện tại, giao kèo giữa Zaha và Palace có giá trị đến hè 2023 và theo đánh giá của kênh nhận định bóng đá tối nay, đó là cơ hội thuận lợi cho The Gunner ra tay.

ars-ars
‘Chỉ cần có cơ hội, cậu ấy sẽ chạy đến Arsenal’.

Trong bối cảnh HLV Mikel Arteta đang muốn bổ sung những ngôi sao chất lượng để xây dựng đội quân hùng mạnh, đủ sức cạnh tranh tại Premier League và chiến đấu dẻo dai ở Champions League thì Zaha là lựa chọn hợp lý.

Trước đây, đội chủ sân Emirates từng hỏi mua Zaha. Cả hai đã ở rất gần nhau nhưng cuối cùng vẫn không thể đi đến hợp đồng. Sau thất bại trong việc chiêu mộ chân sút sinh năm 1992, Pháo thủ quay sang ký hợp đồng với Nicolas Pepe.

ars-dep-trai
Cầu thủ người Bờ Biển Ngà được cho đang rất muốn có cơ hội chơi bóng tại Emirates.

Mới đây, chia sẻ trên trang GiveMeSport về mối liên kết giữa Zaha và Arsenal, nhà báo Pete O’Rourke nói với kênh soi kèo giải ngoại hạng anh đêm nay: ‘Tôi dám cá rằng chỉ cần có cơ hội, Zaha sẽ chạy đến Arsenal bởi đó là bến đỗ trong mơ của cậu ấy. Trước đó cậu ấy đã có cơ hội nhưng không thể thành công hoàn thành thương vụ.

Mùa hè này, chân sút người Bờ Biển Ngà sẽ thành cầu thủ tự do. Việc không tốn chi phí giải phóng hợp đồng khiến Zaha là món hàng béo bở mà nhiều đội bóng theo đuổi’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top