Manchester United đã được xác nhận sẽ sớm có chủ sở hữu mới trong Hè năm nay. Nhiều khả năng đội chủ sân Old Trafford sẽ sớm đổi chủ.

Các cuộc đàm phán đang được MU tiến hành với giới chủ Trung Đông

Tờ The Athletic mới đây đã thông tin về quá trình chuyển nhượng lại MU của nhà Glazer. Dự kiến toàn bộ quá trình đổi chủ sẽ được hoàn tất trước tháng 6/2023.

Bàn về vấn đề này, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây xác nhận: ‘Mọi thứ sẽ hoàn thành trước mùa Hè để đội bóng tiến hành mua sắm hiệu quả nhất’.

mu-se-som-doi-chu-2023
MU sẽ hoàn tất đổi chủ trước mùa Hè 2023: Các cuộc đàm phán đang được tiến hành với giới chủ Trung Đông.

Nguồn tin từ tỷ lệ kèo bóng đá trực tiếp, thông tin về việc nhóm doanh nhân Qatar với đại diện là tỷ phú Sheikh Jassim Bin Hamad al-Thani đang chuẩn bị tài chính cho lần đấu giá MU lần thứ hai thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Được biết, mức giá mong muốn mà nhà Glazer đưa ra cho MU là 6 tỷ bảng. Trong đợt hỏi mua đầu tiên, cả Tiểu vương Qatar, Jassim bin Hamad Al Thani lẫn tỷ phú Sir Jim Ratcliffe đều chưa đưa ra được con số như kỳ vọng.

mu-se-som-doi-chu-2023
Manchester United đã được xác nhận sẽ sớm có chủ sở hữu mới trong Hè năm nay. Nhiều khả năng đội chủ sân Old Trafford sẽ sớm đổi chủ.

Vào tuần trước, giới chủ MU lại tiếp tục có cuộc đàm phán với hai vị tỷ phú người Trung Đông nói trên về thương vụ đang dang dở. Theo thông tin được tiết lộ thì mọi điều khoản đang được trao đổi một cách thuận lợi. Các tỷ phú Qatar đều nhất trí giữ lại HLV trưởng hiện tại là Erik Ten Hag.

Theo thông tin từ Kèo Vua, các ông chủ mới người Trung Đông cũng bày tỏ ý tưởng nâng cao tính kết nối giữa đội bóng với người hâm mộ khi tiếp quản. Họ dự định sẽ dùng hệ thống bình chọn toàn cầu cho việc lựa chọn cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng thì vẫn cần có sự tham luận từ ban huấn luyện đội bóng. 

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top