Giới chủ người Qatar với tiềm lực tài chính dồi dào được cho sẽ khiến Manchester United dễ dàng chiêu mộ được Cậu bé vàng nước Pháp.

Mbappe nhiều khả năng sẽ về MU

Như nhan dinh bong da hom nay đã đưa tin, việc đội chủ sân Old Trafford muốn sở hữu Kylian Mbappe đã được các cổ động viên MU mơ đến từ lâu. Tuy nhiên, mức giá để đưa Cậu bé Vàng nước Pháp về thành Manchester là quá lớn so với tiềm lực tài chính của nhà Glazer. Tuy nhiên, với ông chủ mới thì điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra.

ong-chu-moi-nguoi-qatar-se-mang-mbappe-ve-voi-man-utd
Ông chủ mới người Qatar sẽ mang Mbappe về với MU.

Nhà báo Steve Bates nói với GIVEMESPORT về viễn cảnh này như sau: ‘Với những điều khoản mà Mbappe đang được hưởng từ bản hợp đồng với PSG thì bất kỳ đội bóng nào muốn chiêu mộ được cậu ấy đều cần một khoản tiền khổng lồ. Đó là trong trường hợp nếu Mbappe muốn rời PSG vào mùa hè.

Số tiền để sở hữu Kylian Mbappe hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của ông chủ mới người Qatar ở MU. Cái giá đó chắc chắn sẽ khiến Liverpool phải chào thua’.

mu-mua-mbappe
Giới chủ người Qatar với tiềm lực tài chính dồi dào được cho sẽ khiến Manchester United dễ dàng chiêu mộ được Cậu bé vàng nước Pháp.

Tại mùa giải này, Kylian Mbappe đang cho thấy phong độ chói sáng và đóng vai trò khó thay thế tại PSG. Theo thống kê từ chuyên gia soi kèo c1 đêm nay, sau 33 lần ra sân, Cậu bé vàng nước Pháp đã ghi được 31 bàn thắng cộng 8 pha kiến tạo cho gã nhà giàu Paris.

Về phía MU, đội bóng này đang được nhà Glazer rao bán với mức giá khoảng 6 tỷ bảng. Hiện tại hai ông chủ người Qatar là Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani và Sir Jim Ratcliffe đang rất quan tâm đến thương vụ này. Vài ngày gần đây, hai tỷ phú người Trung Đông này đã đến Old Trafford để trả giá lần thứ 2 cho bản hợp đồng mua đứt MU.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top