Đánh rơi chiến thắng trước đội đang đua trụ hạng, Graham Potter tỏ ra bực bội và chê trách màn ăn mừng bàn thắng của Kai Havertz.

Để Everton cầm hòa, Potter bực bội quay sang cảnh cáo cầu thủ Chelsea ghi bàn

Phút thứ 76, Kai Havertz thực hiện quả phạt đền mang về bàn thắng dẫn trước 2-1 cho Chelsea trước Everton. Bàn thắng của cầu thủ người Đức được cho sẽ giúp The Blues có chiến thắng thứ 4 liên tiếp trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, do lỗi ngớ ngẩn của hàng phòng ngự mà đội bóng của Potter đã phải trả giá bằng bàn thua thứ 2 ở phút 89. Chung cuộc, đội bóng tây London chấp nhận chia đều 1 điểm với đội bóng đang đua trụ hạng.

Potter-Kai-Havert-ve-cach-an-mung
Để Everton cầm hòa, Potter bực bội quay sang cảnh cáo cầu thủ Chelsea ghi bàn.

Phóng viên Keovua.net thấy rằng, việc vuột mất chiến thắng trong tầm tay và đánh rơi mất 2 điểm quý giá khiến Graham Potter bực bội. Vị chiến lược gia người Anh đã thẳng thắn chê trách màn ăn mừng của Kai Havertz khi anh này làm động tác giơ tay, lè lưỡi chế nhạo Pickford.

‘Các cầu thủ đều có cảm giác hưng phấn tột độ mỗi khi ghi được bàn thắng. Tôi thì không phải là người hay ghi được bàn thắng nên không rõ lắm. Việc ăn mừng chiến thắng là đương nhiên. Thế nhưng đó cũng không phải là lý do để mang đối thủ ra chế nhạo. Đây là quan điểm cá nhân của tôi’ – Potter nói.

Potter-canh-bao-Kai-Havert
Đánh rơi chiến thắng trước đội đang đua trụ hạng, Graham Potter tỏ ra bực bội và chê trách màn ăn mừng bàn thắng của Kai Havertz.

Với kết quả hòa 2-2, chuyên gia tỷ lệ kèo 88 khẳng định Chelsea không có được 3 điểm và gần như đã vỡ mộng tranh suất ở top 4. Nói về kết quả này, Potter thừa nhận: ‘Chúng tôi đã mất kiểm soát trong thời gian ngắn và nhanh chóng bị thủng lưới. Điều đó là tôi cảm thấy bực bội’.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top