Tương lai của chân sút thuộc biên chế Brighton mới đây đã được ký giả Fabrizio Romano cập nhật trên trên CaughtOffside.

Fabrizio Romano cập nhật tương lai SAO Brighton

Theo nhan dinh bong da từ chuyên gia nhan dinh bong davề thị trường chuyển nhượng này, tiền vệ Moises Caicedo hiện đang là mục tiêu theo đuổi của Arsenal. Trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, đội bóng bắc London đã được liên kết mạnh mẽ mưới cầu thủ 2k1. Tuy nhiên, thương vụ này lại đổ bể vì Brighton không chịu bán người.

Trong màu áo Brighton, tiền vệ người Ecuador đang trình diễn phong độ ấn tượng. Anh hiện được coi là chân sút trụ cột không thể thay thế ở trung tuyến của The Seagulls.

romano-noi-ve-tien-ve-gia-70-trieu-bang-trong-tam-ngam-cua-arsenal
Romano nói về tiền vệ giá 70 triệu bảng trong tầm ngắm của Arsenal.

Nếu được đưa đến Emirates, chắc chắn tiền vệ 21 tuổi sẽ là sự bổ sung chất lượng cho trung tuyến của Pháo thủ.

‘Arsenal vẫn chưa từ bỏ mối quan tâm dành cho Moises Caicedo. Tuy nhiên họ chắc chắn sẽ phải cạnh tranh lớn để chiêu mộ cầu thủ người Ecuador này vì hiện có nhiều CLB đang muốn chiêu mộ Moises Caicedo’ – Fabrizio Romano nói.

Khi được hỏi về thông tin Real Madrid đang cùng Brighton đàm phán về thương vụ Moises Caicedo, Romano chia sẻ với soi kèo phạt góc ngoại hạng anh hôm nay: ‘Tôi không có thông tin chi tiết về việc này. Thực tế Los Blancos chính là bến đỡ trong mơ của Caicedo. Thế nhưng vẫn chưa có cuộc đàm phán nào được diễn ra.

romano-noi-ve-tien-ve-gia-70-trieu-bang-trong-tam-ngam-cua-arsenal-2023
Tương lai của chân sút thuộc biên chế Brighton mới đây đã được ký giả Fabrizio Romano cập nhật trên trên CaughtOffside.

Tôi tin là mùa giải này, Brighton sẽ mất Mac Allister còn Caicedo đi đâu cũng là điều vô cùng bất ngờ’.

Được biết, ngoài đội bóng bắc London thì Man United cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến chân sút người Ecuador. Theo đánh giá, Caicedo hiện ở mức 70 triệu bảng Anh.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top