Kết quả bốc thăm vòng bảng VCK U17 châu Á mới đây đã gây ra không ít tranh cãi. Trong khi nước chủ nhà Thái Lan vào bảng 'nhìn là biết chắc thắng' thì Việt Nam lại trái ngược.

Thái Lan bị nghi ngờ dùng quyền chủ nhà để dàn xếp vào bảng đấu có 3 đội yếu nhất, Việt Nam bị ‘xỏ’ rơi đúng ‘hố tử thần’

Vào chiều ngày 30/3, lễ bốc thăm vòng bảng VCK giải U17 Châu Á 2023 đã chính thức được nước chủ nhà Thái Lan tổ chức. Theo kết quả bốc thăm lần này, U17 Việt Nam sẽ ở cùng bảng với các đối thủ sừng sỏ là Uzbekistan, Ấn Độ và nhà ĐKVĐ Nhật Bản.

thai-lan-bi-to-dan-xep-vao-bang-de-de-du-world-cup-ho-chung-bang-voi-3-doi-yeu
Thái Lan bị tố dàn xếp vào bảng dễ để dự World Cup: ‘Họ chung bảng với 3 đội yếu nhất giải’.

Ngược lại với sự ‘khó thở’ cuả thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, đội chủ nhà Thái Lan lại được xếp vào bảng toàn các đội yếu nhất giải gồm: Lào, Yemen và Malaysia.

Ngay khi kết quả bốc thăm giải đấu này được công bố, theo nguồn tin từ soi kèo bóng đá plus, không ít người hâm mộ bóng đá đã tỏ ra hoài nghi cho rằng nước chủ nhà đã cố tình dàn xếp trước kết quả. Với thế trận này, U17 Việt Nam sẽ gặp khó còn đại diện xứ chùa vàng sẽ dễ dàng vào bán kết để có vé dự World Cup 2023.

thai-lan-bi-to-dan-xep-vao-bang-de-de-du-world-cup-ho-chung-bang-voi-3-doi-yeu-nhat-giai
Kết quả bốc thăm vòng bảng VCK U17 châu Á mới đây đã gây ra không ít tranh cãi. Trong khi nước chủ nhà Thái Lan vào bảng ‘nhìn là biết chắc thắng’ thì Việt Nam lại trái ngược.

Phát biểu về các đối thủ tại vòng bảng tại VCK U17 Châu Á lần này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: ‘Đội nào vào đến vòng này thì cũng đều không yếu.

Riêng các đối thủ của Việt Nam đều rất mạnh. Nhật Bản đang là đương kim vô địch của giải đấu. Nền bóng đá của họ cũng cách biệt rất lớn về trình độ so với chúng ta’.

‘Uzbekistan từng thắng U23 Việt Nam để vô địch U23 Châu Á 2018 rồi vô địch U20 Châu Á 2022. Đội còn lại là Ấn Độ thì cũng ngang ngửa Việt Nam rồi’, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với soi kèo v-league hôm nay

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top